Mẹo hay cần biết khi sử dụng vị tướng Lee Sin

28/11/2016

441

 • Nhắc đến Lee Sin là nhắc đến vị tướng Đi Rừng hot nhất dù ở bất kì phiên bản nào đi chăng nữa. Hãy cùng đi vào tìm hiểu những mẹo cơ bản của Lee Sin để bất kì ai cũng có thể thử sức với gã Thầy Tu Mù này nhé!

  Các kĩ năng của Lee Sin có thể làm lộ diện kẻ địch vô hình

  Lee Sin có đến 2 kĩ năng giúp phát hiện những kẻ địch tàng hình là Sóng Âm (Q) và Địa Chấn (E). Trong Thời Đại Thích Khách hiện nay, đây là một thứ cực kì hữu dụng để khắc chế lại những sát thủ vô hình khi mà những chiếc Mắt Kiểm Soát không thể phát hiện được chúng.

  Nếu giao tranh với những vị tướng như Talon hay Akali, không nên dùng Địa Chấn sớm mà hãy đợi chúng tàng hình rồi sử dụng nhé!

  Có thể ngừng Vô Ảnh Cước (Q) bằng Hộ Thể giữa lúc lao vào.

  Nếu bạn cảm thấy bản thân bị nguy hiểm khi lao vào kẻ địch bằng Vô Ảnh Cước hoặc đã nhìn thấy một vị trí tốt hơn để đáp lại thì có thể sử dụng Hộ Thể (W) ngay giữa đường bay và làm dừng lại quá trình Vô Ảnh Cước.

  Xem thôi cũng đã thấy chóng mặt rồi.

  Dùng kĩ năng kết hợp Tốc Biến

  Những pha sử dụng R + Tốc Biến cực đẹp mắt là một kĩ năng khó khi đòi hỏi sự nhanh tay cũng như nếu sử dụng sai sẽ mất luôn một phép bổ trợ cực hữu ích mà lại còn tự bóp bản thân và đồng đội khi đẩy kẻ địch về vị trí an toàn. Bên cạnh đó, Lee Sin cũng có mẹo dùng E + Tốc Biến nhưng đương nhiên nó không phải là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm đến nhiều.

  Những pha đá kẻ địch về bằng Tốc Biến luôn trông rất đẹp mắt.

  Mẹo tối đa hóa sát thương khi dùng chiêu cuối

  Sau khi Nộ Long Cước (R) vào kẻ địch, Lee Sin có thể nhanh tay tấn công một đòn đánh thường hoặc sử dụng ngay Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) để sau đó lao vào và đương nhiên kẻ địch đang bị hất văng sẽ chẳng thể né hay chống trả được.

  Nhưng cũng đừng quá nhanh tay khi  Vô Ảnh Cước (Q) vào kẻ địch khi chúng vẫn còn đang trên đường bị hất văng nhé, bởi Lee Sin sẽ bị dừng lại giữa đường còn kẻ địch thì có cơ hội chạy thoát đấy.

  Trên đây là những điều cơ bản mà một người muốn sử dụng Lee Sin phải nắm rõ. Các bạn còn muốn bổ sung thêm gì không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com