Mẹo hay dành cho Kled không phải ai cũng biết

16/02/2017

698

 • Kled là một vị tướng đậm chất Tiên Phong tại vị trí Đường Trên, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

  Kled không bao giờ gục trước Skaarl

  Đây là một điều thú vị mà bản thân Kled cũng như kẻ địch của hắn ta cần biết. Khi Kled còn đang cưỡi Skaarl thì kể cả hắn ta có bị dính một cú Quyền Trượng Linh Hồn (Q) của Nasus với cả chục nghìn sát thương thì cũng chẳng thể nào bị hạ gục mà sẽ chỉ khiến hắn ta rơi vào trạng thái xuống ngựa thôi.


  Chính vì vậy, đừng dại dột dồn chiêu thức nhiều sát thương nhất của bản thân với hi vọng hạ gục được Kled ngay lập tức nếu hắn ta còn đang có người bạn Skaarl của mình ở cạnh.


  Kled hóa giải mọi hiệu ứng khống chế khi Skaarl bị hạ gục

  Vâng, chỉ có mỗi việc rơi xuống khỏi Skaarl thôi mà cũng đã đem lại cho Kled quá trời mẹo. Kled sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khi xuống ngựa, cũng vì vậy mà mọi hiệu ứng khống chế đang có trên Kled đều tự được hóa giải.

  Thang điểm cho việc phục hồi thanh can đảm

  Nếu những ai còn đang mù mờ về việc cần làm gì để tăng lại thanh can đảm này cho Kled thì sẽ được làm rõ ngay sau đây thôi:
  • Nhận 15 điểm can đảm mỗi lần đánh thường vào tướng địch, 5 điểm can đảm với mỗi lần đánh thường vào quái khủng, trụ
  • Nhận 20 can đảm khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch, 4 điểm can đảm khi hạ gục lính địch
  • Súng Lục Bỏ Túi (Q) sẽ bắn ra 5 viên đạn, Kled nhận 5 điểm can đảm với mỗi viên đạn trúng vào tướng địch

  Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) có thể kéo kẻ địch qua những bức tường mỏng  Với những bờ tường mỏng, Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) của Kled hoàn toàn có thể kéo kẻ địch qua khu vực đó. Tuy nhiên, cũng chẳng có kẻ địch nào chán đời tới mức đứng yên một chỗ trong lúc đang bị Kled quăng dây vào cả đâu.

  E của Kled có khả năng xuyên tường khi kích hoạt lần 2 trên tướng địch

  Chắc chắn rằng Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) của Kled sẽ không thể chọn mục tiêu vào một kẻ địch đang ở bên kia tường, tuy nhiên nếu Kled đã sử dụng E lần 1 vào người mục tiêu và kẻ đó bay qua tường thì Kled hoàn toàn có thể kích hoạt E lần thứ 2 để lướt qua tường theo.

  Chiêu cuối của Kled cũng có khả năng xuyên tường

  Nếu để ý, các bạn sẽ thấy Kled có động tác nhảy vào người kẻ địch nếu hắn ta tìm được mục tiêu trong hành trình của chiêu cuối. Động tác nhảy đó của Kled sẽ giúp hắn ta có thể di chuyển xuyên qua những địa hình mỏng, vì vậy kĩ năng này không chỉ có tác dụng dùng để lao vào trong giao tranh mà đôi khi nó còn giúp bạn tiết kiệm được một lần dùng Tốc Biến đấy.


  Mong rằng những mẹo từ cơ bản cho đến nâng cao ở trên cũng giúp các bạn có thể sử dụng được gã Kị Sĩ Cáu Kỉnh này tốt hơn. Nếu có bất kì mẹo hay nào khác nữa về Kled, hãy cùng chia sẻ ở phía dưới nhé!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com