Mobifone tung ra gói cước 3G không lag dành cho người chơi Pokémon Go

22/08/2016

240

 • Mobifone là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều gói 3G nhất, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, thoải mái chọn lựa và đăng ký sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc biệt là với Pokemon Go, tựa game mobile đang hot nhất hiện nay.

  Trong thời gian gần đây, nếu bạn không biết Pokémon GO là gì thì thật buồn là bạn đang trở nên lạc hậu trong giới trẻ rồi đấy. Đây là game tương tác thực tế ảo vừa mới được ra mắt chỉ mới hơn 1 tháng nhưng đã làm người dùng trên thế giới và giới trẻ 3 miền khắp Việt Nam điên đảo.
  Mặc dù game rất đơn giản, người chơi chỉ việc đi bắt Pokémon càng nhiều càng tốt, thế nhưng điểm đặc biệt của game chính là toàn bộ bản đồ nơi bạn đang hoạt động và hình ảnh mô phỏng chỗ bạn đứng thông qua camera sẽ hiện lên màn hình và Pokémon sẽ xuất hiện tại bất cứ nơi nào chúng muốn.


  3G luôn là nỗi lo của mỗi huấn luyện viên.

  Để tham gia chơi trò chơi thú vị này, điện thoại của quý khách bắt buộc phải được truy cập mạng 24/24 thì mới mong không bỏ sót 1 chú Pokémon nào. Tuy nhiên, Pokémon lại rất ít khi xuất hiện trong nhà mà thường rải rác ở các địa điểm công cộng hoặc trên đường đi. Do đó, việc đăng ký 3G Mobifone để chơi game Pokemon Go không lag cho điện thoại những lúc như thế này là điều vô cùng hợp lý.


  Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối Internet liên tục và ổn định với mức giá rẻ dành cho các game thủ Việt, nhà mạng Mobifone vừa chính thức ra mắt gói cước 3G
  Pokémon GO hoàn toàn mới. Cụ thể:

  Các gói 3G phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên
  Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Ưu đãi data Cước phát sinh Ngày dùng
  MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB
  Miễn phí
  30 ngày
  MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
  BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB


  Với các gói 3G trọn gói này, khách hàng có thể thoải mái truy cập mọi ứng dụng, dịch vụ trên internet mà không hề lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí hay sợ mất kết nối giữa chừng, vì gói cước hỗ trợ người dùng sử dụng internet miễn phí ngay cả khi hết dung lượng tốc độ cao. Chỉ cần đăng ký 1 lần, tha hồ dùng 3G cả tháng nhé.


  Bên cạnh đó, một số gói 3G theo ngày cũng khá phù hợp với các người chơi chỉ thích đi săn Pokémon trong ngày rảnh rỗi. Nếu muốn tập trung cho công việc và chỉ dành ra vài ngày/tuần để bắt Pokémon thôi thì các gói 3G 1 ngày Mobifone sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả hơn đấy.


  Một số gói 3G
  Mobifone 1 ngày tiêu biểu gồm có:
  • Gói D5 (5.000đ/ngày): Miễn phí 1GB data tốc độ cao (cước phát sinh sau khi hết dung lượng là 75đ/50KB).
  • Gói D7 (7.000đ/ngày): Miễn phí 1,2GB data tốc độ cao trọn gói, không tính cước phát sinh.
  • Gói D10 (10.000đ/ngày): Miễn phí 1,5GB data tốc độ cao trọn gói, không tính cước phát sinh.
  Cú pháp DK: Têngói gửi 999 nhé.


  Lưu ý: các gói cước này chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước, do vậy muốn biết thuê bao đang dùng có được đăng ký các gói này không, quý khách hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 là được.


  Gy vọng với sự hỗ trợ đắc lực của các gói 3G
  Mobifone này, người chơi sẽ thu phục được thật nhiều chú Pokémon đáng yêu và quý hiếm trong game Pokémon GO nhé.


  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất của làng game Việt.

  ► Trang chủ: www.gameguide.vn
  ► Fanpage: www.fb.com/www.gameguide.vn
  ► Group: www.fb.com/groups/www.gameguide.vn
  Cộng đồng chia sẻ hướng dẫn, tin tức và bàn luận về Pokemon Go:

  ► Group Pokemon Việt Nam: www.fb.com/groups/TinTucPokemonGo

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com