Mùa giải mới hứa hẹn có nhiều thay đổi trong Overwatch

17/08/2016

224

 • Hãng Blizzard hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp, thay đổi mới nhằm phục vụ người chơi ở chế độ đấu xếp hạng mùa 2.

  Với mùa giải thứ 1 đang gần kết thúc, Blizzard giờ đây đang chuẩn bị "kết sổ" tới người chơi về mùa giải vừa qua trong tựa game Overwatch.

  Tuy còn nhiều bất cập trong chế độ thi đấu xếp hạng của mình, song nhìn chung game thủ cảm thấy yêu thích với những gì mà Blizzard đem lại cho người chơi. Nhằm nâng cao trải nghiệm người chơi, sắp tới đây Blizzard sẽ cải thiện chế độ chơi xếp hạng tại mùa 2 của tựa game Overwatch này.

  Đạo diễn phát triển của OverwatchJeff Kaplan cho biết rằng với rất nhiều thay đổi sắp tới trong mùa 2, giờ đây game sẽ phản ánh đúng trình độ người chơi hơn rất nhiều so với trước đây. Nếu trước đây người chơi sẽ được xếp hạng tính từ mốc 1-100, thì tại mùa 2 chế độ xếp hạng sẽ từ 1-5000. Việc thay đổi này sẽ giúp cho game thủ dễ dàng nhận biết được sự tăng/giảm thứ hạng trong suốt quá trình chơi của game thủ.

  Đặc biệt hơn trong mùa 2, cách đánh giá thứ hạng người chơi sẽ dựa theo cấp bậc như LMHT mà không phải dựa trên thang điểm để đánh giá. Được biết tổng cộng sẽ có 7 cấp bậc bao gồm Gold, Diamond, Master, Grand Master... nhầm phân chia cấp bậc người chơi một cách rõ ràng hơn rất nhiều.

  Theo dự kiến ban đầu, thì mùa 2 sẽ chính thức bắt đầu vài tuần khi kết thúc mùa thi đấu thứ 1. Thời điểm ra mắt chính thức mùa 2 sẽ được Blizzard tiết lộ trong thời gian sắp tới.

  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất trong làng game Việt.
  ► Trang chủ: www.gameguide.vn

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com