Nếu tính cả kỹ năng, đây là những xạ thủ có tầm đánh xa nhất LMHT

28/12/2016

235

 • Không biết những siêu Xạ Thủ có tầm bắn tỉa cao nhất trong trò chơi sẽ là những vị tướng nào đây.

  Caitlyn

  Tầm bắn xa nhất: 1300

  Tầm bắn của Xạ Thủ Caitlyn sẽ lên tới con số 1300 trong những tình huống cô ta sử dụng Lưới 90 (E) trúng vào kẻ địch và sau đó tấn công, hoặc kẻ địch đen đủi đạp phải chiếc Bẫy Yordle (W) ở phía xa. Kể cả không tính đến những trường hợp đó, Caitlyn cũng là vị tướng có tầm đánh cơ bản lớn nhất trò chơi với con số 650 đơn vị.

  Tầm đánh xa của Caitlyn kết hợp với khả năng thả diều khá tốt nhờ kĩ năng Lưới 90 và Bẫy Yordle, vì vậy mà cô ta sẽ trở thành một mẫu Xạ Thủ có thể một mình cân 5 và gánh đội không quá khó ở giai đoạn cuối trận đấu. Cộng với Cuồng Cung Runaan, Caitlyn có thể xả đạn trên diện rộng từ một khoảng cách cực kì xa nữa.

  Tầm bắn xa, chí mạng lại khủng nữa chứ.

  Twitch

  Tầm bắn xa nhất: 850

  Vị tướng Xạ Thủ có khả năng nâng tầm bắn lên con số cao thứ 2 trong trò chơi là Twitch với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) của mình. Chỉ cần chọn được góc đứng phù hợp, Twitch không chỉ có tầm bắn với con số ấn tượng mà hắn ta còn có thể gây được sát thương lên nhiều mục tiêu nhờ vào khả năng bắn xuyên của chiêu cuối cộng thêm cả Cuồng Cung Runaan nữa.

  Nhưng điều hơi rủi ro một chút là khi bật chiêu cuối thì kẻ địch hoàn toàn có thể né những phát bắn của Twitch nếu có tốc độ chạy cao hoặc có những kĩ năng dạng lướt, nhảy.

  Cần lựa chọn vị trí hợp lý để phát huy tối đa chiêu cuối của Twitch.

  Kogmaw

  Tầm bắn xa nhất: 710


  Tầm bắn cơ bản của Kog’Maw chỉ dừng ở con số khá khiêm tốn là 500 đơn vị, nhưng khi vị tướng này kích hoạt kĩ năng Pháo Sinh Học (W) lên thì tầm bắn đã lên tới con số 710 đơn vị. Trước kia thì Kog’Maw còn sở hữu lượng tốc độ bắn độc nhất vô nhị với giới hạn được nâng ở mức 5.0 với chính kĩ năng Pháo Sinh Học này nhưng đáng tiếc là nó đã bị loại bỏ cách đâu không lâu.

  Điểm mạnh của Kog’Maw nằm ở kỹ năng Pháo Cao Xạ (W).

  Jinx

  Tầm bắn xa nhất: 700

  Khi Jinx đạt cấp độ tối đa vào Tráo Hàng (Q) thì việc đổi sang dạng súng phóng lựu sẽ giúp Jinx có tầm bắn lên tới con số 700 đơn vị. Không chỉ có tầm bắn xa mà lượng sát thương của Jinx cũng sẽ được tăng lên khi kích hoạt Tráo Hàng, cùng với đó là khả năng gây sát thương trên một vùng nhỏ xung quanh nữa.

  Chỉ cần có tuyến trên che chắn cho Jinx có thể thoải mái đứng sau bắn thì cô nàng này sẽ chẳng cần mất quá nhiều công sức mà vẫn gây được rất nhiều sát thương lên kẻ địch với tầm bắn xa của mình.



  Tristana

  Tầm bắn xa nhất: 669


  Nếu như không tính đến việc kích hoạt kĩ năng thì Tristana là vị tướng có thể sở hữu tầm bắn cao nhất một cách “tự nhiên”, bởi nội tại của Tristana sẽ cho cô nàng thêm tầm tấn công khi lên cấp độ. Con số lẻ loi 669 sẽ là tầm bắn của Tristana ở cấp độ 18, tuy rằng đó là một con số khá lớn nhưng cũng mất nhiều thời gian để Tristana có thể đạt được nó.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com