Những điều cần lưu ý trong phiên bản 6.23

24/11/2016

340

 • Chúng ta đã trải qua một chặng đường trong giai đoạn tiền mùa giải, và phiên bản cập nhật tiếp theo sau 6.22 đã xuất hiện. Mặc dù không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên những thay đổi này rất đáng được chú ý, bao gồm cập nhật mới cho Shyvana, Client mới của Liên Minh và trang phục Tối Thượng của Lux.

  Cập Nhật Shyvana

  Trong lần cập nhật này, Riot đã chú trọng hơn vào tính “Rồng” của cô nàng này, thay đổi cho phù hợp hơn với chủ đề và tạo cơ hội để tăng tính đồng bộ khi Shyvana lên các trang bị đấu sĩ. Bạn có thể đọc kĩ hơn tại đây. Tuy nhiên về cơ bản thì là thế này:
  Chiêu cuối Hóa Rồng không còn có thể bị cản phá, trong khi chiêu Hơi Thở Của Rồng(E)  bắn ra một cầu lửa dừng lại khi trúng tướng thay vì gây sát thương theo hình cái phễu như trước. Dạng Rồng của cô ta giờ tăng máu thay vì giáp và kháng phép, khiến việc lên các trang bị đấu sĩ như Rìu Đại Mãng XàMóng Vuốt Sterak hiệu quả hơn.

  Tuy nhiên để cân bằng, chiêu W của Shyvana (Trong dạng rồng) sẽ không còn để lại dải lửa phía sau, lượng giáp và kháng phép cộng thêm trong nội tại cũng bị giảm đáng kể. Tuy nhiên hiện tại thì Shyvana có một tương tác khá thú vị với các bạn rồng khác trong bản đồ:
  “VẢY RỒNG KHÁC: Shyvana nhận thêm 5 giáp và kháng phép với mỗi rồng đội cô hạ được”

  Shyvana giờ đã được sửa để đúng với chủ đề rồng của cô nàng này hơn.

  Chỉnh sửa đường giữa

  Thời đại Thích Khách đã dẫn đến những kết quả trái ngược trong nhóm này, và kì lạ thay những người đang thống lĩnh đường giữa lại là những pháp sư kiểm soát. Ở phiên bản này, Riot đã giảm sức mạnh của 2 pháp sư kiểm soát đang thể hiện tốt nhất, và tăng sức mạnh cho vị Thích Khách yếu nhất.

  Thay đổi lớn đối với Anivia nằm ở combo E và R. Thông thường combo E và ngay sau đó sử dụng R sẽ kích hoạt hiệu ứng khiến bạn gây cả tấn sát thương mà không cho đối phương có cơ hội chống trả. Tuy nhiên giờ thì không còn dễ dàng như vậy nữa.

  Bạn sẽ chỉ có thể phát huy hiệu ứng gây thêm sát thương của E khi và chỉ khi Bão Tuyết Toàn Phần được hình thành. Tuy nhiên nếu như vậy thì Anivia lại yếu quá. Chính vì thế Riot đã tăng thời gian hoàn thành của Bão Tuyết.

  Anivia từng mạnh như một toa tàu hỏa.

  Malzahar đã luôn là một trong những vị tướng đường giữa mạnh mẽ nhất sau lần đại cập nhật Pháp Sư vào giữa mùa giải trước, đa phần là do đống Bọ Hư Không của hắn đã mạnh lại khó chịu. Giờ thì để cân bằng hơn, Bọ Hư Không của hắn gây nhiều sát thương hơn, tuy nhiên không còn sinh sôi nảy nở thường xuyên như trước nữa.

  Akali thì được tăng sức mạnh đôi chút, so với các vị Thích Khách khác thì Akali khá yếu. Chính vì thế mà nội tại , W và E đều đã được sửa.
  Về nội tại, tỉ lệ sức mạnh phép thuật đã được tăng lên, nội năng sử dụng W đã được giảm bớt và cả 2 tỉ lệ sát thương của E đều đã được tăng. Nói ngắn gọn, Akali sẽ gây nhiều sát thương hơn.

  Tuy nhiên muốn dùng Thích Khách hiệu quả thì kĩ năng vẫn là quan trọng nhất.

  Sửa lỗi Thực Vật

  Sau một thời gian thử nghiệm, Thực Vật cũng không quá tệ hả, Riot đã đầu tư rất nhiều vào việc thiết lập Thực Vật, ít Hạt Thông Nổ hơn, địa điểm xuất hiện cố định hơn và thêm nhiều tương tác vui nhộn trong trò chơi.

  Ở phiên bản này chỉ có một vài lỗi nhỏ được sửa đối với Thực Vật, bạn không còn có thể hút máu hoặc gây chí mạng trên Thực Vật nữa, Hạt Thông Nổ không còn hất Hecarim về phía trước thay vì phía sau khi sử dụng E nữa. Bạn sẽ không còn bị gắn mác “đang trong giao tranh” khi ăn Quả Hồi Phục nữa và Hoa Soi Sáng đã được cập nhật để đỡ gây nhiễu và rắc rối hơn.

  Client mới đã sang giai đoạn Open Beta


  Đúng rồi đó, càng ngày thì Client mới càng hoàn thiện hơn, đã có thêm nhiều tính năng mới được bổ sung và sửa những thứ gây khó chịu cho người chơi như chỉnh sửa âm thanh hay biểu tượng ngoài hình nền không chính xác…

  Lux Thập Đại Nguyên Tố


  Trang Phục Tối Thượng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã đến, Lux sẽ có 10 dạng để bạn tùy chọn trong trận. Tuy một trận bạn không thể chọn cả 10 dạng, nhưng khả năng chọn khi đang chơi sẽ tăng sự thú vị và trải nghiệm cho người chơi rất nhiều.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com