Những set vũ khí tuyệt nhất dành cho Sniper Đột Kích

14/10/2016

662

 • Trong Đột Kích, việc lựa chọn vũ khí, báu vật, các game thủ ngoài cân nhắc về sức mạnh của vũ khí còn có những sự lựa chọn về ngoại hình để sao cho những vũ khí chính – phụ - cận chiến “hợp cạ” với nhau và đi thành 1 set tuyệt đẹp.

  Set Red Dragon

  Red Dragon là 1 trong những set báu vật được ra đời sớm trong Đột Kích, tuy nhiên độ “đẹp mắt” của set đồ này vẫn “trường tồn với thời gian”. Dù Đột Kích trải qua nhiều phiên bản update với nhiều set đồ được “sơn” lại với các loại màu sắc, họa tiết đa dạng khác nhau... thì nhiều game thủ vẫn lựa chọn Red Dragon là “tông màu” chính cho những set trang bị của mình.

  Set trang bị Red Dragon trong Đột Kích.

  Để có 1 set sniper Red Dragon chất, game thủ có thể lựa chọn các dòng súng AWM hoặc Barrett Red Dragon làm vũ khí chính. Tuy nhiên Barrett Red Dragon sau đợt ngừng bán thì giờ đây đã trở nên rất hiếm. Vũ khí phụ là Anaconda Red Dragon hoặc Dual Colt Dragon. Về cận chiến thì chắc chắn Xẻng Red Dragon luôn là huyền thoại rồi.

  Set Gold, Ultimate Gold, UGS… sang chảnh

  Đột kích hiện nay có rất nhiều các trang bị được “dát vàng”, bao gồm dòng vũ khí Gold, Ultimate Gold và Ultimate Gold Smith. Dù những dòng vũ khí gold này khác nhau về tên gọi và chi tiết ngoại hình, nhưng điểm chung là đều được làm từ “vàng ròng” nên các bạn có thể thoải mái phối đồ với nhau.

  Ảnh minh họa 1 set trang bị “vàng ròng” trong Đột Kích

  Về vũ khí chính, các bạn có thể lựa chọn các loại AWM, barrett Gold, Ultimate Gold, UGS… Về vũ khí phụ cũng rất nhiều sự lựa chọn từ D.E Gold đến các loại Anaconda, Mauser M1896 “Gold”.

  Khẩu Mauser Ultimate GoldSmith cực kỳ sang chảnh.

  Những trang bị gold trong Đột Kích còn đa dạng cả về các dòng cận chiến và lựu đạn. Các bạn có thể lựa chọn dual Karambit, Kukri, Shovel Ultimate Gold… cho cận chiến và Flashbang UGS làm lựu đạn “vàng”.

  1 set sniper ultimate gold điển hình.

  Set… DF

  Set trang bị cuối cùng và cũng là set trang bị Sniper phổ biến nhất trong… đấu trường chuyên nghiệp: Set DF. Đây là set trang bị sử dụng vũ khí GP thuần thúy, bao gồm AWM GP và Desert Eagle GP. Về cận chiến thì các bạn có thể chọn búa gỗ hoặc 1 số loại Knife có ngoại hình “mộc mạc”.

  Set DF mộc mạc, nhưng vô cùng “chất” và “đẳng cấp”.

  Đây không phải là 1 set đồ có ngoại hình đẹp, nhưng lại đẹp về “đẳng cấp” vì đã sử dụng set đồ này, tức là chủ nhân của nó là 1 người chuyên chơi DF – chắc chắn sẽ có kỹ năng cực tốt.

  Ngoài những set trang bị trên, Đột Kích vẫn còn rất rất nhiều những set trang bị, những “combo” đẹp mắt.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com