Những vị tướng Đi Rừng phổ biến trong CKTG 2016 sắp tới

20/09/2016

268

 • Những tướng đi rừng kiểm soát đã trở lại và sẽ thật bất ngờ nếu chúng không lọt vào nhóm Cấm - Chọn tại các giải đấu lớn, và đặc biệt là Chung Kết Thế Giới 2016 sắp tới.

  Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú

  Cô nàng hóa báo Nidalee chắc chắn là cái tên mạnh nhất trong khu rừng hiện tại. Khả năng dọn rừng với tốc độ khủng khiếp, khả năng dồn sát thương rất mạnh, Nidalee trong tay các người chơi có kĩ năng cao như Mlxg, Trick hay Peanut là mối đe dọa thực sự với các đối thủ. Trong meta đặt nặng việc kiểm soát hiện tại, Nidalee cũng tỏ ra rất vượt trội với những chiếc bẫy của mình và khả năng ăn những mục tiêu vô cùng nhanh.

  Nidalee đang là nữ hoàng thực sự trong khu rừng.

  Tuy nhiên, đây cũng là điểm hạn chế của Nidalee khi những người chơi phải vượt trội được tướng đi rừng đối phương trong khoảng thời gian đầu nếu không sẽ đánh mất hết lợi thế về mặt chất tướng trong giai đoạn sau. Khả năng giao tranh của Nidalee cũng không thực sự mạnh và chỉ hiệu quả nếu có thể cấu máu tốt với những ngọn giáo của mình.

  Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện

  Sau một năm kể từ CKTG năm ngoái, Elise vẫn giữ được vị thế của mình trong khu rừng. Giống như Nidalee, Elise rất mạnh trong khả năng kiểm soát mục tiêu và dồn sát thương trong thời gian ngắn với bộ kĩ năng của mình.


  Elise là vị tướng sở hữu trang phục nhà vô địch của năm 2015.
  Nếu so sánh trực tiếp hai vị tướng này, Elise rõ ràng là một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều khi vừa có thể lăn cầu tuyết mạnh nếu chiếm được lợi thế hoặc chí ít là đóng góp Kén Nhện trong giao tranh nếu bị thọt. Rất khó có thể tìm ra một điểm hạn chế nào của Elise trong phiên bản hiện tại và sẽ không quá ngạc nhiêu nếu vị tướng này lại tiếp tục lọt vào top những vị tướng không cấm thì chọn tại CKTG sắp tới.

  Rek'Sai - Nấm Mồ Hư Không

  Trong phiên bản 6.18, Rek’Sai đã bị giảm lượng giáp cơ bản và giáp theo cấp nhưng điều này cũng không thể ngăn được vị tướng này tiếp tục chiếm lĩnh khu rừng.


  Rek’sai chưa bao giờ hết hot kể từ khi được ra mắt.

  Với khả năng cảm nhận được tướng địch trong phạm vi nhất định khi Độn Thổ, Rek’sai là vị tướng rất được ưa chuộng để kiểm soát tầm nhìn và vô hiệu hóa tướng đi rừng đối phương. Khả năng kiểm soát bản đồ của Rek’sai cũng cực kì mạnh với những đường hầm của mình. Với cách lên đồ Rìu Tiamat, Rek’Sai có thể đánh tay đôi với bất kì vị tướng nào và là một lựa chọn đẩy lẻ vô cùng hữu dụng trong bất kì một đội hình nào.

  Graves - Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

  Từng là một lựa chọn đi rừng cực kì mạnh trong thời đại của xạ thủ nhưng với liên tiếp những lần giảm sức mạnh, Graves đã không còn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nữa. Tuy nhiên, với sức mạnh đầy nam tính của mình, đây vẫn là một con bài có thể xuất hiện tại CKTG.

  Sức mạnh đầy nam tính của Graves khiến vị tướng này vẫn rất được ưa chuộng.

  Điểm lợi hại nhất của Graves vẫn là khả năng dồn sát thương cực kì mạnh và đặc biệt là trên diện rộng với bộ kĩ năng của mình. Tuy không sở hữu các kĩ năng theo phần trăm máu nhưng lượng sát thương đến từ những viên đạn của Graves cũng đủ khiến đối thủ phải khóc thét. Graves cũng là con bài đi rừng gây sát thương hoàn hảo và nếu có một đội tuyển nào muốn chơi đội hình hai xạ thủ thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

  Đây quả thực là những con bài mạnh nhất trong khu rừng vào thời điểm hiện tại và phù hợp với hầu hết các đội hình. Nếu có thể kể tới những con bài tẩy thì có thể Hecarim, Skarner hay những tướng cổ điển như Leesin, Jarvar IV cũng có thể được đem trở lại tại CKTG mùa này. Còn các độc giả của Liên Minh Huyền Thoại, các bạn thấy sao? Các bạn nghĩ ngoài những vị tướng kể trên, nhân vật nào sẽ xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới 2016 lần này?

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com