Những vị tướng ít ai biết lại leo rank hiệu quả ở phiên bản 6.24

17/12/2016

258

 • Phải còn khá lâu nữa cho tới khi 7.1 cập bến, vì vậy chúng ta vẫn còn khá nhiều thời gian để thử nghiệm và lấy những gì tốt nhất dành cho mình, đặc biệt là những vị tướng không quá đình đám.

  Ziggs

  Nguyên tuần vừa qua, tại máy chủ Hàn Ziggs chỉ được sử dụng 24.400 lần, bằng vỏn vẹn 14% so với vị tướng đi đường giữa được sử dụng nhiều nhất là Viktor, tuy nhiên vị tướng này lại đang thể hiện khá tốt. Đặc biệt là khi các vị Thích Khách vẫn đang đi tìm chỗ đứng, thì những vị pháp sư kiểm soát như Ziggs đang tỏa sáng tại đấu trường này.

  Về mặt kèo đấu, vị tướng này có thể thi đấu tốt với mọi loại đấu thủ, kể cả LeBlanc tại thời điểm hiện tại. Đầu trận Ziggs chỉ cần đứng sau farm lính lên trang bị cần thiết, nếu LeBlanc bỏ đi roam thì anh ta hoàn toàn có thể theo sau để thả chiêu cuối từ xa, khả năng phản gank vô cùng tuyệt vời.

  Về cuối trận, Ziggs hoàn toàn có thể dồn sát thương cực tốt, phá trụ cực nhanh, cấu rỉa cũng đỉnh… có thể nói là toàn diện. Nếu bạn là một người đi đường giữa không ưa mạo hiểm, thì Ziggs là vị tướng tuyệt vời dành cho bạn.

  Ziggs đang dần lấy lại vị trí cho mình.

  Sejuani

  Tại vị trí đi rừng, chúng ta có Sejuani. Là một trong những vị tướng có K/D/A cao nhất tuần vừa qua tại Hàn Quốc (3.16:1), chắc chắn mọi người sẽ phải dè chừng với Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông này.

  Vấn đề của Sejuani khá tương tự như Ziggs, cô ta không mạnh trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Tuy nhiên nếu để cô nàng có được vài mạng trong lúc này thì xác định luôn là cuộc chơi sẽ vô cùng khó khăn. Ở giai đoạn giữa và cuối trận Sejuani vừa gây tương đối sát thương lại vừa cực kì cứng cáp.

  Với Dũng Khí Khổng Lồ vẫn còn đủ mạnh, cô nàng này sẽ không ngại ngần gì mà lao vào giữa đội hình đối phương, làm chậm, làm choáng, và khiến Xạ Thủ chỉ biết khóc thét.
  Giờ Sejuani bá đến nỗi chỉ cần lên chống chịu thì vác đi đâu cũng khỏe, kể cả đường giữa.

  Rammus
  Rammus trở lại, quả là một thời đại đáng sống, và đặc biệt hơn, khi lối lên trang bị siêu hot hiện tại cho vị tướng này tại đường trên là Giáp Gai đầu tiên, rồi tới Tam Hợp Kiếm. Tại sao thì mình cũng không biết, tuy nhiên rõ ràng… đây là một trào lưu rất đáng thử nghiệm.

  Nhắc đến cách lên trang bị này có lẽ rõ ràng chúng ta sẽ chỉ nên chọn Rammus khi gặp các vị tướng “gánh team” như kiểu Yasuo, Riven… Nếu các bạn lên Giáp Gai đầu tiên cho Rammus khi đối đầu với Rumble rồi thất bại thì nên xem lại nha.

  Về việc sử dụng Rammus, tốt nhất bạn nên nhờ người đi rừng gank sớm. Khi hơn được 1-2 mạng, bạn sẽ lên được nhiều giáp hơn lượng sát thương đối phương có thể lên được, phế bỏ hoàn toàn người đi đường trên đối phương, thậm chí cả Xạ Thủ cũng bất lực mỗi lần bạn Dịch Chuyển xuống dọn dẹp đường dưới.

  Dũng Khí Khổng Lồ vẫn là điểm then chốt hoàn hảo cho vị tướng này, gần như lần nào bạn cũng có thể kích hoạt được nó với chiêu Q và E của mình. Nào các bạn, hãy cùng lăn đến chiến thắng thôi.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com