Những Xạ Thủ đang nổi lên tại phiên bản Thời Đại Thích Khách

21/11/2016

61

  • Có lẽ Xạ Thủ sẽ là vị trí chịu nhiều thiệt thòi và áp lực nhất trong Thời Đại Thích Khách, tuy nhiên đây là vị trí không thể thiếu trong trận đấu nên chúng ta phải tìm cách thích nghi mà thôi.

    Ezreal

    Ezreal sẽ là một sự lựa chọn cực kì khôn ngoan trong thời điểm này bởi anh ta độ cơ động cao bậc nhất trong số tất cả các Xạ Thủ. Tầm gây sát thương của Ezreal cũng khá xa trong giao tranh với những Phát Bắn Thần Bí (Q), còn nếu bị những Thích Khách áp sát thì Ezreal cũng có thể tự xoay sở bằng Dịch Chuyển Cổ Học (E) và thả diều ngược lại chúng.
    Ezreal phù hợp cho cả xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

    Vayne

    Khả năng tự xoay sở của Vayne cũng mạnh không kém gì Ezreal với chiêu thức Nhào Lộn (Q) của mình. Cô nàng này còn có khả năng đẩy lùi những kẻ địch lao vào bằng Kết Án (E), thậm chí nếu khéo léo thì còn có thể đẩy dính tường được Thích Khách đang lao vào (ví dụ như Zed luôn ở một vị trí đoán trước được sau khi hắn ta sử dụng chiêu cuối bay vào người bạn).
    Đó là chưa kể đến việc Cơ Chế Tàng Hình thay đổi đã khiến chiêu cuối của Vayne khó lường hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng rất ít Sát Thủ nào dám lao vào Vayne khi cô ta đang bật chiêu cuối và có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện cực khó chịu.



    Caitlyn

    Caitlyn là một mẫu Xạ Thủ khá an toàn với tầm bắn khá xa và cũng có những kĩ năng tự bảo vệ bản thân. Cảnh sát trưởng có thể dùng Lưới 90 (E) để thả diều những kẻ lao vào, hoặc đặt những Bẫy Yordle (W) để giữ chân lại những vị tướng thích Sát Thủ thích bay nhảy. Nhớ rằng Bẫy Yordle còn khiến những kẻ tàng hình phải lộ diện nữa đấy nhé!
    Những cái bẫy của Caitlyn luôn khiến những kẻ địch lao vào phải dè chừng.

    Jhin

    Nếu không tự tin về khả năng chạy trốn của mình thì hãy lựa chọn một vị tướng như Jhin để có thể đứng ở một vị trí thật an toàn trong giao tranh và bật Sân Khấu Tử Thần (R) để xả đạn vào. Còn nếu có bị kẻ địch áp sát, Jhin vẫn thả diều khá tốt nếu đặt được một Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ngay dưới chân và sau đó dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để giữ kẻ đó lại.
    Jhin vẫn là vị tướng khá mạnh trong thời điểm hiện tại.

    Lucian

    Mặc dù Lucian hiện nay không phải là sự lựa chọn Xạ Thủ tốt nhất, nhưng khả năng cơ động của gã ta vẫn là một yếu tố có thể tận dụng tại Thời Đại Thích Khách. Cũng như đa số những cái tên ở trên, Lucian sở Hữu một chiêu thức cho khả năng cơ động khá tốt là Truy Cùng Diệt Tận (E) để có thể thoát khỏi những pha lao vào của những Sát Thủ hiện nay.

    Có một điều cần để ý là Kiếm Ma Youmuu không còn khả năng tăng tốc độ đánh nữa, vậy nên hãy bạn cũng cần cân nhắc xem có nên lên trang bị này nữa hay không nhé!

    Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

    Điện thoại: 0432191149

    Email: cskh@svm.com