Niantic Labs 'khoan hồng' cho một số tài khoản Pokemon GO

01/09/2016

480

 • Trong thời gian vừa qua, Niantic đã khóa rất nhiều tài khoản dùng phần mềm thứ 3. Đến nay họ đã có một số động thái tích cực khi mở khóa trở lại những tài khoản đấy.
  Trong những ngày vừa qua, hãng phát triển Niantic Labs đã có những động thái mạnh với những game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 trong game.

  Cụ thể hơn, hãng đang tiến hành khóa những tài khoản sử dụng dịch vụ bot để chơi game dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên vừa qua, hãng đã quyết định "thả" những tài khoản bị khóa nhầm trong đợt này.


  Được biết trong đợt vừa rồi, Niantic Labs đã khóa tài khoản một số người chơi sử dụng dịch vụ bản đồ để biết vị trí Pokemon. Tuy điều này không cấm, nhưng hầu hết những dịch vụ đều sử dụng dữ liệu lớn gửi trực tiếp tới máy chủ của Niantic Labs.

  Việc này khiến cho các game thủ đang "tiếp tay" DDOS hệ thống máy chủ của Niantic Labs dẫn tới việc khóa một số tài khoản người chơi. Với động thái khóa nhầm tài khoản những người dùng dịch vụ này, Niantic Labs đã lập tức sửa sai lại ngay lập tức.


  Tuy nhiên, đối với người chơi ngồi một chỗ sử dụng dịch cheat/bot để bắt Pokemon thì hãng Niantic Labs cho biết sẽ không có ý định mở khóa lại tài khoản. Trong thông báo từ đầu tháng, hãng cho biết sẽ khóa vĩnh viễn những tài khoản này.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com