Niantic níu chân game thủ bằng Pokémon huyền thoại trong update mới nhất

31/08/2016

857

 • Kèm theo đó hãng còn hứa hẹn sẽ cập nhật tính năng trao đổi Pokémon trong Pokémon Go, Game thủ sẽ được đón một bản big update mới?
  Mới đây trên trang Reddit một người đã khai thác mã lập trình của Pokemon Go và phát hiện ra các dòng lệnh quản lý tính năng trao đổi Pokemon, một số loại hương (Incense) mới và sự xuất hiện của Pokemon huyền thoại. Đây đều là những yếu tố được game thủ Pokemon Go chờ đợi nhưng chưa hề được nhà sản xuất nhắc tới.


  Các chuỗi lệnh như "Trade_search", "Trade_offer", "Trade_response" và "Trade_result" đều phục vụ cho hệ thống trao đổi (Trading). Hiện chưa rõ tính năng tìm kiếm trao đổi (Trade_search) sẽ hoạt động giữa những người chơi ở cùng một khu vực (local) hay quy mô lớn thông qua mạng Internet. Trao đổi Pokemon là một trong những yếu tố xuất hiện trong trailer phát hành của Pokemon Go, đồng thời cũng là điểm hấp dẫn của dòng game này.


  Trong khi đó, Pokemon huyền thoại rất có thể sẽ được Niantic Labs tung ra trong thời gian tới. Đoạn mã "activity_catch_legend_pokemon" cho thấy các Pokemon huyền thoại sẽ được xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt do nhà sản xuất tổ chức. Trước đây, một cặp vợ chồng người Mỹ đã sở hữu được Pokemon huyền thoại Articuno, nhờ một lỗi hiếm gặp của Pokemon Go. Niantic Labs sau đó đã thu hồi Articuno từ cặp vợ chồng này. Điệp viên Edward Snowden cũng từng tiết lộ vị trí của Mewtwo, Pokemon huyền thoại mạnh nhất trên thế giới.


  Ngoài ra, các dòng lệnh còn tiết lộ về những loại Incense sắp được bổ sung vào game. Trong đó bao gồm "Item_incense_spicy", "Item_incense_cool" and "Item_incense_floral". Đây có khả năng là những loại hương để thu hút Pokemon với các thuộc tính riêng như lửa và điện (Spicy), nước và băng (Cool), cây và côn trùng (Floral).

  Như vậy sau khi đã để mất gần 15 triệu game thủ vì không có đột phá mới trong gameplay. Big Update lần này sẽ đem lại sự đột phá trong phong cách chơi, điều này có thể Pokémon Go sẽ tạo ra được sức hút mới với người chơi.

  Với những thông tin rò rỉ trên thì đây là tất cả mà chúng tôi nắm được hi vọng bản cập nhật này sẽ đến với chúng ta nhanh nhất có thể.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com