Nike ra mắt bộ sưu tập dành cho game thủ Pokemon Go

31/08/2016

682

 • Nắm bắt được việc nguy hiểm khi chơi Pokemon GO khi lái xe, Nike - hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới cũng ra mắt rất nhiều mẫu giày để khuyến khích game thủ tăng cường đi bộ.
  Có thể bạn đã từng biết tới Pokemon thông qua loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... cùng tên được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Bên cạnh cốt truyện thú vị, một thế giới đầy sáng tạo thì cái tên này đã sớm có được một lượng fan khổng lồ nhờ vào phong cách tạo hình những Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh.


  Bên cạnh đó, với sự ra mắt của Pokemon GO - tựa game tương tác thực tế gây sốt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thay vì những đánh giá tích cực thì trò chơi lại đang có những ấn tượng không mấy tốt đẹp do có liên quan tới khá nhiều vụ tai nạn khác nhau.

  Theo cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản, đã có 1.140 trường hợp vi phạm luật giao thông có liên quan tới game, 22 vụ việc dẫn đến chấn thương và 57 vụ việc thiệt hại về tài sản. Còn trên các quốc gia khác trên thế giới, các tai nạn do Pokemon GO gây ra là không đếm xuể.


  Chính vì vậy, phía Niantic đã quyết định đưa thêm nhiều cảnh báo nguy hiểm tới người chơi nhiều hơn. Trước mắt, game thủ sẽ nhận được những lời khuyên không nên chơi game trong khi lái xe, chỉ cần hệ thống game nhận thấy bạn di chuyển với tốc độ cao hơn bình thường sẽ có cảnh báo. Tốt hơn hết, nếu đã chơi Pokemon GO, game thủ chỉ nên đi bộ và cần chú ý xung quanh hơn để tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  Bên cạnh đó theo chúng tôi được biết, nắm bắt được việc nguy hiểm khi chơi Pokemon GO khi lái xe, Nike - hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới cũng ra mắt rất nhiều mẫu giày để khuyến khích game thủ tăng cường đi bộ. Theo đó, các mẫu giày này được thiết kế, phối màu từ chủ đề là những chú Pokemon đáng yêu ngộ nghĩnh. Bạn đọc có thể xem thêm tại: http://pokeid.tumblr.com/

  Dưới đây là một số mãu giày Nike trong bộ sưu tập này:


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com