Overwatch tung bản cập nhật Hallowen và chế độ co-op mới Junkenstein's Revenge

12/10/2016

215

 • Hãng Blizzard đã cập nhật đưa Overwatch chính thức bước vào mùa Halloween từ ngày 12/10 (theo giờ Việt Nam) và dự kiến kết thúc vào ngày 2/11.

  Đúng như lời hứa đã cập nhật cho các dịp lễ hội đáng nhớ và lần này chính là ngày lễ ma quỷ, Halloween. Theo đó, bốn chế độ chơi mới co-op của Junkenstein’s Revenge đã được cập nhật vào game. Bên cạnh đó, là việc làm lại toàn bộ map cũng như rất nhiều trang phục mới.

  Nếu người chơi đã choáng ngợp với những gì Summer Cup đem lại thì với bản cập nhật của Halloween bạn sẽ còn sửng sốt hơn nhiều. Các hero được cập nhật trang phục mới bao gồm: Ana, Bastion, Hanzo, Junkrat, Mercy, Pharah, Reaper, Rienhardt, Roadhog, Soldier: 76, Symmetra và Zenyatta.

  Các map đấu quen thuộc cũng được được tinh chỉnh theo phong cách Halloween. Điều đáng nói là là khác với Summer Cup khi các trang phục sẽ chỉ có thể kiếm trong thời gian sự kiện diễn ra. Các trang phục Halloween có thể được mua bằng đồng tiền trong game, kiếm được thông qua việc mở Lootbox, sau khi sự kiện kết thúc. Có điều các trang phục có giá khà đắt so với trang phục thông thường, lên tới 3.000 Gold.

  Chế độ chơi mới.

  Nói thêm về đồng Gold này của Overwatch cho nhiều người chưa biết. Trong game có một hệ thống đơn vị tiền tệ là Gold dùng để mua Skin và nhiều thứ khác trang trí cho Hero. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cách duy nhất kiếm được tiền thông qua việc mở các Lootbox và dựa trên may rủi. Nghĩa là không có cách nào kiếm trực tiếp Gold này. Và cũng không thể trao đổi Gold này giữa các tài khoản.

  Lootbox có thể kiếm được bằng cách chơi game và nhận thưởng khi lên Level hoặc bỏ tiền ra để mua. Cũng chính lý do này nếu cùng bỏ 10 USD (gần 200.000 VNĐ) để mua Lootbox thì tùy vận may bạn sẽ kiếm được nhiều hoặc thậm chí chẳng được chút Gold nào.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com