Paris Saint-Germain chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ của Jin Air Green Wings

01/12/2016

3564

 • Sau những lời tuyên bố hùng hồn các đây vài tháng, "ông lớn" nước Pháp cuối cùng cũng đã bắt đầu xây dựng đế chế eSports hùng mạnh của riêng mình.
  Theo nguồn tin thân cận của ESPN, Paris Saint-Germain eSports đang trong quá trình chiêu mộ bộ đôi cựu tuyển thủ của Jin Air Green Wings là Jin “Blanc” Seong-min và Na “Pilot” Woo-hyung.
  Jin “Blanc” Seong-min.
  Cả hai tuyển thủ này đã không tham gia giải đấu KeSPA Cup và quyết định ra đi tìm bến đỗ mới, trước khi lọt vào "mắt xanh" của ông lớn nước Pháp, vốn cũng đang rất khao khát những tuyển thủ người Hàn Quốc có trình độ và kinh nghiệm thi đấu quốc tế.
  Na “Pilot” Woo-hyung.

  Được biết trận đấu cuối cùng của Pilot với Jin Air là trong khuôn khổ vòng loại LCK vào ngày 29 tháng 8 trước Afreeca Freecs, nơi họ đánh rơi chiếc vé tham dự CKTG 2016. Trong khi đó trận đấu cuối của Blanc với đội tuyển là trước CJ Entus vào ngày 6 tháng 7.

  Nếu Blanc chỉ được biết đến với vai trò dự bị cho Lee “Kuzan” Seong-hyeok, thì Pilot lại là Xạ Thủ xuất phát của Jin Air trong phần lớn mùa giải 2016. Pilot là Xạ Thủ có chỉ số KDA cao thứ tư (4.4) trong số những Xạ Thủ hàng đầu trong giai đoạn mùa hè, đồng thời đóng góp đến 27,7% lượng sát thương của cả đội, cao thứ ba trong tổng số tất cả những người đứng đầu.
  Paris Saint-Germain eSports đang dần chứng tỏ tham vọng của mình.

  Paris Saint-Germain lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực thể thao điện tử vào ngày 20 tháng 10. Đội tuyển này đã kí hợp đồng với 2 tuyển thủ FIFA chuyên nghiệp, mua lại suất EUCS của Team Huma và kí hợp đồng với cựu Hỗ Trợ Bora “YellOwStaR” Kim để quản lý mảng thể thao điện tử.

  Hiện tại Paris Saint-Germain eSports từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com