Ra mắt chế độ chơi All Random URF mới trong LMHT

23/09/2016

207

 • URF thực sự đã trở lại! All Random URF lần này vẫn có 80% hồi chiêu và năng lượng vô hạn, khác biệt lớn nhất chính nằm trong phần chọn tướng ngẫu nhiên. Các bạn lưu ý rằng chế độ ARURF này chỉ kéo dài 1 tuần từ 23/9 đến 26/9 thôi nhé.

  Bản đồ
  ARURF sẽ diễn ra tại Summoner’s Rift. Đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa URF truyền thống trên Summoner’s Rift và ngôi nhà lâu nay của những trận chiến ngẫu nhiên - Cầu Đồ Tể. Kết quả cuối cùng... chắc các bạn cũng biết rồi nhỉ?

  Ngẫu nhiên
  Chọn tướng trong ARURF giống hệt ARAM: lựa chọn ngẫu nhiên từ các tướng đã sở hữu và tướng xoay tua miễn phí.

  "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra".

  Xúc xắc
  ARURF dùng chung xúc xắc với ARAM, dùng một cái ở chế độ này là bạn sẽ mất một cái ở chế độ kia. Để đền bù, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ kiếm xúc xắc cho những ngày cuối tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được một xúc xắc mỗi một hoặc hai trận.

  Thoát hàng chờ
  Khung hình phạt khi thoát hàng chờ ARURF (và các hàng chờ thường khác) tăng lên 10 phút và 20 phút, chủ yếu là do thoát một tướng ngẫu nhiên bị coi là hành động hèn nhát. Nó cũng khiến mọi người mất thêm thời gian nữa. Đừng làm thế nhé!


  Thông thạo tướng
  Chúng tôi đặc biệt chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm trong ARURF. Bạn cũng có thể nhận được mảnh chìa khóa khi thắng và rương báu vật khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.

  Thời gian
  ARURF sẽ kéo dài từ 12 giờ trưa ngày 23/9 đến hết tối thứ Hai, 26/9 (chúng tôi sẽ đóng chế độ này trong khoảng từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng thứ Ba).
  Hàng Chờ Luân Phiên là nơi hoàn hảo cho ARURF tỏa sáng. Bạn đã sẵn sàng bấm phím điên cuồng vào cuối tuần này chưa nào?

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com