Riot hé lộ nhóm trang phục mới trong LMHT

16/09/2016

339

 • Gần đây, Riot có đăng tải bức ảnh vị tướng Lux cùng với caption là "You are not alone". Chính vì thế nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu chuẩn bị ra mắt của nhóm trang phục mới liên quan đến vị tướng Lux này.

  Ngày hôm qua, Riot Games khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới phải rạo rực vì vị tướng thứ 133 sắp sửa được ra mắt. Đúng như dự đoán, giọng nói bí ẩn kể lại những câu chuyện liên quan đến Cóc Quỷ, Bùa Xanh trong máy chủ PBE trước đây là của Ivern - Người Bạn của Rừng Già. Dự kiến, vị tướng này sẽ được xuất hiện tại phiên bản 6.20.

  Tiếp tục hâm nóng bầu không khí, Riot bất ngờ có động thái bí ẩn mới trong ngày hôm nay. Cụ thể, trang fanpage chính thức của League of Legends xuất hiện một bức ảnh kỳ lạ. Trong đó, người ta thấy hình ảnh của Lux Vệ Binh Tinh Tú đứng nhìn lên bầu trời đêm. Lúc này đang có 4 ngôi sao băng đang bay xuống: 2 màu hồng và 2 màu xanh.

  Bức ảnh được đăng tải cùng với caption là: "You are not alone." Chính vì thế nhiều người cho rằng, đây là hành động quảng bá cho trang phục mới của Riot Games. Khả năng cao chúng ta sẽ chào đón 4 skin mới đến với nhóm Vệ Binh Tinh Tú.
  Biết đâu được lại là Urgot thì sao?


  Mọi thông tin liên quan đến nhóm trang phục mới sẽ liên tục được chúng tôi đăng tải trong các bài viết tiếp theo! Hãy chú ý đón xem nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com