RNG sang Hàn Quốc tập luyện chuẩn bị cho CKTG 2016

13/09/2016

297

 • Á Quân của LPL mùa hè 2016 đã lên đường sang Hàn Quốc luyện tập cùng các đội tuyển khác trên thế giới, để chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất năm của Liên Minh Huyền Thoại.
  Còn 19 ngày nữa Chung Kết Thế Giới sẽ khai mạc tại Mỹ. Ngay từ thời điểm này, 16 đội tuyển tham dự giải đấu đã lao vào tập luyện nhằm đạt thành tích tốt nhất khi thi đấu.

  Mata và Uzi là niềm hi vọng của RNG.

  Hàn Quốc từ lâu luôn được xem là nơi tập luyện tốt nhất cho bất kỳ đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào, vì chất lượng các trận đấu xếp hạng tại đây là cực cao. Theo thông lệ, các tuyển thủ của từng đội sẽ bắt đầu leo rank với tài khoản được Riot Games cấp, lên đến bậc Cao Thủ hoặc Thách Đấu, sau đó các đội sẽ tiến hành đấu tập với nhau để thử nghiệm chiến thuật (tùy theo thỏa thuận giữa các đội).
  EDG hủy diệt RNG trong trận chung kết.
  Một đội tuyển nhiều tham vọng như Royal Never Give Up chắc chắn sẽ không đứng ngoài làm khán giả, vì thất bại cay đắng 0-3 trước Edward Gaming tại chung kết LPL mùa hè chính là cái tát cho tham vọng của họ. Mọi chuyện nghiêm trọng đến mức, đội trưởng Mata đã đăng đàn chỉ trích cả đội đang có vấn đề với kỹ năng cơ bản.

  Weibo chính thức của đội đăng tải hình ảnh về chuyến tập luyện.

  Chính vì điều đó, cả đội RNG đã quyết định di chuyển sang "Xứ sở Kim Chi" để khắc phục những kỹ năng cơ bản và khả năng giao tranh tổng. Hi vọng qua đợt tập luyện này, người hâm mộ sẽ được thấy hình ảnh một Royal Never Give Up mạnh mẽ như giai đoạn đầu mùa giải.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com