Smeb, PawN chính thức gia nhập KT Rolster, Score được gia hạn hợp đồng

01/12/2016

3870

 • Theo FOMOS, đại diện bên phía đội tuyển KT Rolster đã chính thức xác nhận, họ đã có được chữ ký của Song “Smeb” Kyung-ho và Heo “PawN” Won-seok. Như vậy những tin đồn trong thời gian gần đây đã sắp trở thành sự thật.

  Người đi đường trên xuất sắc nhất thế giới, MVP của LCK 2016 đã tìm được một bến đỗ mới phù hợp với mình sau khi chia tay ROX Tigers cách đây không lâu. Bằng tài năng của mình, Smeb sẽ là một sự bổ sung không thể tốt hơn trên con đường tham vọng của KT Rolster mùa giải tới.

  Sau hai năm chinh chiến tại đất khách quê người, PawN đã trở về Hàn Quốc cùng với mong muốn được nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới một lần nữa. Mặc dù bị chấn thương hành hạ trong suốt thời gian qua, kinh nghiệm và sự tinh quái vẫn sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp PawN cũng như KT Rolster đương đầu với những thử thách tại giải đấu LMHT khắc nghiệt nhất hành tinh.

  Ngoài ra, KT Rolster cũng quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với người đi rừng Go “Score” Dong-bin. Năm 2016 đã có thể trở thành năm của Score, tuy nhiên trong những tình huống quyết định, anh lại không thể hiện được bản lĩnh của mình. Nói gì thì nói, Score vẫn là một người đi rừng hàng đầu tại Hàn Quốc, và sát cánh bên cạnh những đồng đội đẳng cấp sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh chinh phục những danh hiệu.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com