SofM chính thức lọt top 5 MVP tại LPL Mùa Hè 2016

01/09/2016

298

 • Như các bạn đã biết, LPL cũng như các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn khác trên thế giới đã chính thức khép lại vòng bảng. Các đội tuyển mạnh nhất bắt đầu bước vào giai đoạn cam go nhất, cuộc đua đến với chức vô địch và giành vé đi Chung Kết Thế Giới mùa 6 tại Mỹ vào tháng 10 tới đây.
  Chàng trai thần đồng của chúng ta - SofM vẫn đang nỗ lực hết sức mình, chèo chống Snake eSports đến với những chiến thắng. Quả thật với sự góp mặt của em, Team Snake đã có những thành công ngoài sức mong đợi trong giải đấu mùa hè năm nay. Từ những kết quả vô cùng bết bát trong giai đoạn đầu tiên, Snake từng bước vững chãi vượt qua các đối thủ ngáng đường mình.

  Vươn lên vị trí thứ 4, rồi thứ 3 và rồi chiến thắng cả Game Talents, đội tuyển từng hạ gục mình để rồi chiếm lấy vị trí thứ 2 chung cuộc tại bảng A, chỉ xếp sau duy nhất Edward Gaming bất khả chiến bại mà thôi. Cũng nhờ thế, Snake được nghỉ ngơi 1 trận, "tọa sơn quan hổ đấu" trận I May và Invictus Gaming. Đây là lợi thế to lớn, và nếu tận dụng thành công, Snake sẽ bước vòng bán kết với đối thủ là Royal Never Give Up.

  SofM đã đạt 10 lần MVP tại mùa giải năm nay.

  Ngoài chức vô địch cho đội tuyển mạnh nhất, các danh hiệu cá nhân của LPL cũng đang nóng dần từng ngày, khi mà giải đấu sắp bước đến những trận đấu cuối cùng. Vào lúc này, thật tự hào khi chàng trai của chúng ta - SofM đang chễm trệ ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng MVP LPL Mùa Hè 2016.

  Hiện tại, người đang dẫn đầu BXH chính là tuyển thủ đi rừng của Royal Never Give Up, Mlxg. Tài năng của anh chàng này đã được thể hiện rõ trong giải đấu Mùa Xuân, MSI và giờ là LPL Mùa Hè 2016. Trong trailer bộ phim Unlocked mà Riot làm cho SofM, anh chàng này cũng tỏ rõ quyết tâm tranh tài với SofM.

  Đồng hạng 2 với SofM là 1 người đồng đội khác của Mlxg, tuyển thủ đang lập kỉ lục về số điểm hạ gục tại LPL, xạ thủ Uzi. Anh chàng này với SofM của chúng ta có cùng 10 lần nhận được MVP tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên có thể thấy rõ trong Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất LPL vào lúc này, SofM có số trận đã đấu là ít nhất chỉ với 33 trận mà thôi.


  Các tuyển thủ khác đều có số trận thi đấu vượt xa khá nhiều, Uzi và Mlxg thi đấu hơn SofM 7 trận. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi người đi rừng Việt Nam phải nghỉ mất 2 vòng đấu đầu tiên dự bị. Hiện tại đã bước vào vòng playoffs, cơ hội dành cho SofM đã tới khi em được thi đấu hơn 2 người kia 1 trận BO5.


  Mặc dù vậy, Snake phải càng vào sâu thì SofM mới có thể được thi đấu nhiều và có nhiều cơ hội giành được MVP. Chính vì thế, dù là danh hiệu cá nhân nhưng những đóng góp của các tuyển thủ Snake khác, vẫn là vô cùng quan trọng.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com