Sombra lộ diễn trong chuỗi sự kiện Hallowen

11/10/2016

246

 • Sau quãng thời gian chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng chịu hé lộ hình ảnh đầu tiên về Sombra cùng chuỗi sự kiện mới nhân dịp Halloween sắp tới.

  Trong những tháng vừa qua, tin đồn về Sombra luôn khiến cho cộng đồng hâm mộ phải "thấp thỏm". Tuy nhiên dù hé lộ rất nhiều thông tin, song Blizzard vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận về những thông tin này.
  Mới đây tại Fanpage Overwatch tại Nga, hãng Blizzard cũng đã tiết lộ tới người chơi những hình ảnh xác nhận đầu tiên về nhân vật Sombra cùng chuỗi sự kiện Halloween sắp ra mắt của mình.

  Hình ảnh đầu tiên về nhân vật Sombra.

  Theo dự kiến ban đầu, Sombra sẽ sử dụng cây súng tiểu liên SMG cùng với khả năng đặc biệt từ găng tay của mình. Theo đó, thì Sombra có thể sở hữu khả năng hack mục tiêu hoặc công trình của đối phương. Ngoài ra nếu để ý, thì Soldier 76 được sự hỗ trợ của Sombra trong bộ phim ngắn của mình.

  Chuỗi sự kiện Halloween sắp tới cho tựa game Overwatch.

  Ngoài việc giới thiệu Sombra, Blizzard cũng hé lộ người hâm mộ về chuỗi sự kiện sắp ra mắt của mình. Tuy vẫn chưa có thông tin chính xác, thế nhưng trong ảnh người chơi sẽ thấy Dr. Junkenstein dựa trên nhân vật Junk Rat cùng trang phục Halloween của Mercy, Reaper và Road Hog.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com