Spirit phải nói lời chia tay với đội tuyển Fnatic

29/09/2016

231

 • Thật đau lòng khi bên phía Fnatic phải nói lời tạm biệt với Dayun “Spirit” Lee, người đã đến với đội cùng với người đồng hương là Gamsu kể từ khi bắt đầu mùa 6.
  Dù trải qua một mùa giải đầy khó khăn nhưng vẫn không thiếu những niềm vui. Khi còn chung một đội, họ đã đạt giải nhì tại IEM World Championship, hạ gục 2 đội hạt giống số 1 và 2 của Trung Quốc cũng như chiến đấu đến cùng dành hạng 3 tại LCS mùa Xuân năm nay.
  Trong năm 2016 này, Spirit đã chứng tỏ được bản thân là một trong những người đi rừng hàng đầu thế giới. Hơn thế nữa, anh còn chứng tỏ được khả năng gồng gánh đồng đội cũng như kiểm soát rừng vô cùng sắc bén. Luôn nằm trong danh sách bị cấm, Nidalee, Olaf và Graves luôn là nỗi ác mộng trong giải đấu LCS Châu Âu.


  Cho đến năm 2017, Fnatic đang rất tích cực trong công cuộc xây dựng và tái cấu trúc lại đội hình LMHT, trong khi Spirit cũng đi tìm cho mình những thử thách mới. Và vị vậy, Fnatic và Spirit đã đưa ra quyết định 'đường ai nấy đi'.
  Spirit, người đi rừng cũ của Fnatic có nói:
  Tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được chơi dưới màu áo Fnatic. Nó giúp tôi cải thiện bản thân cả về mặt game thủ cũng như là về mặt đời sống. Tôi trưởng thành rất nhiều và thực sự muốn gửi lời cảm ơn Fnatic. Thêm nữa, quản lý Fnatic thật sự 'Insane'(điên rồ). Tôi yêu mến tất cả!!

  Finlay “Quaye” Stewart, người quản lý đội tuyển LMHT của Fnatic:
  Thật vinh dự khi được làm việc cùng với Dayun (Spirit) gần một năm trời. Tôi chưa từng thấy tuyển thủ nào có niềm đam mê cũng như sự cống hiến, khát khao chiếng thắng lớn đến như vậy. Cho dù phải sống ở nước ngoài, khác biệt về văn hóa cũng như bạn bè xa cách, Spirit vẫn cống hiến hết sức mình cho LMHT.
  Tôi tin rằng Spirit sẽ làm được kỳ tích trên đấu trường LMHT trong tương lai. Bản tính hay mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người xung quanh, nhưng không một phút giây nào vơi đi niềm đam mê đối với LMHT. Câu chuyên về Spirit sẽ còn hơn thế nữa.
  Không lấy làm lạ khi tôi coi Spirit như là người bạn thân thiết, thật sự rất đau lòng khi phải thấy anh rời đội. Tuy nhiên, tôi dám chắc rằng chúng tôi sẽ gặp lại nhau ở một tương lai không xa.
  Vì thế chúng tôi, Fnatic sẽ tiếp tục dõi theo Spirit trên những chặng đường phía trước. Chúng tôi mong được đối đầu với anh trong thời gian gần nhất!
  Cảm ơn vì tất cả, Dayun. Chúc may mắn trong tương lai!  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com