Starcraft Universe ra mắt phiên bản Beta

02/08/2016

225

 • Được công bố tới người hâm mộ vào năm 2013, đến nay tựa game nhập vai Starcraft Universe sẵn sàng ra mắt thử nghiệm tới người hâm mộ.

  Được ra mắt trên trang gây quỹ KickStarter vào 2013, tựa game nhập vai Starcraft Universe là một bản mod được xây dựng trên nền tảng Starcraft II.  Với lối chơi có phần tương tự như World of WarcraftDiablo IIIStarcraft Universe đã có được sự đồng ý của Blizzard để có thể cho ra mắt tựa game này. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm tựa game MMO này, người chơi sẽ phải cần có một key bản quyền của Starcraft II để có thể tham gia.


  Cần có key bản quyền Starcraft II mới tham gia được nhé.


  Trong Starcraft Universe, người chơi sẽ được lựa chọn 8 lớp nhân vật để trải nghiệm tựa game này. Người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy Starcraft Universe sở hữu lối chơi có phần tương tự như tựa game Diablo III đình đám. Tuy chỉ có chế độ chơi chơi đơn, Starcraft Universe sở hữu giọng lồng tiếng riêng biệt cho từng lớp nhân vật khác nhau.

  Đặc biệt, hãng phát triển hứa hẹn trong thời gian tới sẽ ra mắt các Dungeon dành cho 5-10 người chơi.

  Hãy like trang và fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những tin tức, những hướng dẫn hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com