Sức mạnh bá đạo đến từ cặp đôi Miss Fortune và Ashe

25/10/2016

331

 • Xếp hạng mà bạn thấy có người dùng Miss Fortune đi Hỗ Trợ là sẽ nghĩ ngay đến việc người đó “phá game”, ấy vậy mà GorillA đã đem lại cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác về phong cách siêu dị này. Cùng tìm hiểu nhé!

  Xạ thủ Ashe

  Cứ tưởng chừng như Ashe sẽ trở thành một vị tướng sẽ bị hắt hủi sau những đợt giảm sức mạnh liên tiếp ngay trước thềm Chung Kết Thế Giới, vậy nhưng bất ngờ cứ liên tiếp xảy ra khi Ashe lại liên tục được xuất hiện trong cặp bán kết của hai đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch.

  Với chiêu cuối Đại Băng Tiễn, Ashe vẫn luôn đạt độ hiệu quả cực cao khi lên cấp độ 6 và bắn tên khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội. Trong tay những người chơi chuyên nghiệp, Ashe vẫn có thể được lựa chọn để bắn nát cả đội địch vào cuối trận nếu được đồng đội che chắn tốt.

  Ashe chính là con bài được các đội tuyển hàng đầu sử dụng tại loạt trận bán kết.

  Hỗ trợ Miss Fortune

  Không giống như Ashe, cô nàng Xạ Thủ Miss Fortune từ lâu đã không còn chỗ đứng trên Đấu Trường Công Lí. Vậy nhưng cũng khá bất ngờ khi mà Thợ Săn Tiền Thưởng lại xuất hiện tại giải đấu lớn nhất hành tinh năm nay với một vị trí đặc biệt không kém đó là Hỗ Trợ. Chỉ cần nói đến đây, các bạn cũng đã mường tượng ra một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng cấu rỉa cực mạnh và dồn sát thương từ xa rất khủng khiếp rồi nhỉ!


  Vì sao Miss Fortune có thể đi được vị trí Hỗ Trợ?

  Dù là một Xạ Thủ nhưng Miss Fortune lại sở hữu khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, cộng thêm bộ kĩ năng có tỉ lệ với sức mạnh phép thuật nữa (điều này để tận dụng được sức mạnh của trang bị khởi đầu). Nhờ vào Mưa Đạn mà Miss Fortune có thể kích hoạt nội tại Lưỡi Gươm Đoạt Thuật khá dễ dàng, cùng với đó là ép góc và cấu máu kẻ địch siêu tốt nữa. Đó là chưa kể Miss Fortune đang là một sự lựa chọn để khắc chế Zyra – một vị tướng Hỗ Trợ cực mạnh trong thời điểm hiện tại với việc dễ dàng dọn dẹp những cái cây mà Zyra tạo ra.

  Nếu về cuối trận và sở hữu trang bị Rìu Đen trong tay, Miss Fortune sẽ vừa có một lượng sát thương cực lớn mà vừa giúp đồng đội giảm giáp kẻ địch để dễ dàng tấn công chúng hơn rất nhiều. Và đương nhiên, một điều không thể thiếu giúp Miss Fortune ở vị trí Hỗ Trợ được phát huy hiệu quả cao là có Ashe để kết hợp cùng.

  Một combo thổi bay Hỗ Trợ địch luôn.

  Điểm mạnh của cặp đôi

  Đè bẹp kẻ địch ngay khi lên cấp độ 6
  Khi cả hai vị tướng này đạt cấp độ 6, Ashe sẽ ngay lập tức dùng Đại Băng Tiễn để bắt được ít nhất một vị tướng địch và sau đó Miss Fortune sẽ chỉ việc xả những kĩ năng của mình vào một con mồi đang đứng im một chỗ. Với lượng sát thương khủng khiếp của màn phối hợp đó, kẻ địch sẽ ít nhất phải mất đi những phép bổ trợ hoặc thậm chí bị hạ gục ngay lập tức.


  Không phải tự nhiên mà SKT phải cấm đi Miss Fortune ở 2 ván liên tiếp sau đó.

  Khả năng đẩy đường tốt
  Cả Miss Fortune và Ashe đều là những vị tướng có khả năng cấu rỉa khó chịu đầu trận, và đẩy lính khá nhanh với những chiêu thức sát thương trên diện rộng. Nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng Mưa Đạn của Miss Fortune vào lính kẻo sẽ ăn mất những chỉ số của người Xạ Thủ đấy nhé!

  Điểm yếu cần chú ý

  Ngoài việc thiếu kĩ năng khống chế đến từ vị trí Hỗ Trợ thì mọi điểm của cặp đôi này đều khá ổn. Miss Fortune cũng không phải là mẫu tướng có thể bảo vệ đồng đội tốt, nhưng lượng sát thương mà cô gây ra được sẽ khiến cho hiếm kẻ địch nào dám lao lên một cách liều lĩnh đâu. Dù sao đi chăng nữa, để đạt được hiệu quả với một vị tướng Xạ Thủ đã bị giảm sức mạnh khá nhiều cộng thêm một vị tướng Hỗ Trợ siêu dị nữa thì sẽ cần phải luyện tập một vài trận đấu đấy!

  Miss Fortune Hỗ Trợ sẽ cần lấy công bù thủ.

  Hãy thử nghiệm ngay cặp đôi bá đạo này đi, đảm bảo các bạn sẽ thấy ấn tượng trước sức mạnh của nó! 

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com