Tặng trang phục Riot Kayle nhân dịp 10 năm thành lập Riot Games

13/09/2016

528

 • Để kỷ niệm 10 năm thành lập, Riot Games sẽ tặng trang phục Riot Kayle cho toàn bộ game thủ trên thế giới với điều kiện hết sức đơn giản.
  Cách đây ít giờ, trang chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Bắc Mỹ bất ngờ đăng tải thông báo về việc kỷ niệm 10 năm thành lập Riot Games. Mười năm trước, cũng chính vào ngày này, Riot Games được thành lập, và sau 3 năm nghiên cứu phát triển, Liên Minh Huyền Thoại ra đời để rồi trở thành một trong những trò chơi phổ biến bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.


  Riot Ryze và Riot Tryndamere.

  Để kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập này, Riot Games quyết định "chơi lớn": tặng trang phục Riot Kayle cực hiếm cho cộng đồng game thủ cùng với nhiều phẩn quà hấp dẫn khác. Đây là phần quà tri ân dành cho cộng đồng game thủ vì đã gắn bó với LMHT.


  Riot Kayle - trang phục cực hiếm.

  Phần quà này sẽ được gửi đến tất cả các tài khoản đạt đủ các điều kiện: Cấp độ 5 trở lên - Hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ trong tuần. Thậm chí các game thủ đang bị xử phạt vì AFK cũng có thể được nhận trang phục cực kỳ hiếm này.


  Trong trường hợp game thủ không có Kayle, Riot Games sẽ tặng luôn cả tướng và trang phục, còn nếu game thủ đã có đủ bộ tướng và trang phục, Riot Games sẽ tặng Hộp Quà Bí Ẩn để thay thế. Nếu "nhọ nồi" tới mức không đủ điều kiện nhận Hộp Quà Bí Ẩn, thì Riot Games sẽ tặng luôn RP tương ứng với giá Hộp Quà tại máy chủ đó.


  "Cha đẻ" LMHT cũng khẳng định rằng trang phục cùng các phần thưởng sẽ tới tay game thủ trong vài ngày nữa, và để cho chắc chắn, họ sẽ mở lại sự kiện này thêm một lần nữa vào tuần sau. Nếu như sau ngày 23.9 mà vẫn chưa nhận được quà, thì người chơi có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ bộ phận hỗ trợ của Riot Games.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com