Thử nghiệm vị tướng Quinn ở vị trí đi rừng

18/07/2016

468

 • Đã bao giờ các bạn để ý rằng cả Graves lẫn Quinn đều là cặp tướng xạ thủ cực bá đạo ở đường trên trong khoảng thời gian trước đây không?

  Lối lên trang bị gần giống so với đi đường trên nhưng việc những phiên bản gần đây xuất hiện làm cho Quinn không còn sức mạnh như trước nữa, hay thử nghiệm hướng đi này của Quinn, biết đâu sẽ giúp bạn cải thiện bậc xếp hạng cũng như dẫn đầu một xu hướng mới.

  Ngọc Bổ Trợ

  Quin thực sự cần nhiều tốc độ đánh.

  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh.
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp.
  • Ngọc xanh: 4 viên kháng phép, 5 viên tốc độ đánh.
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý.

  Sự khác biệt lớn nhất ở bảng ngọc này so với các bảng ngọc Xạ Thủ bình thường khác chính là ở những viên ngọc xanh. Đầu tiên, 5 viên ngọc tăng tốc độ đánh sẽ giúp giai đoạn đầu trận của Quinn dễ dàng hơn, nhất là với vị tướng có tốc độ đánh thấp như Quinn. Lấy thêm 4 viên ngọc xanh tăng kháng phép theo cấp để không bị thổi bay bởi Pháp Sư đối phương quá nhanh.

  Bảng Bổ Trợ  Nhiệt Huyết Chiến Đấu chứ không phải là Ý Chỉ Thần Sấm, sao lại như vậy?


  Bảng Bổ Trợ của Quinn không khác với những tướng Đi Rừng khác, vẫn là Điểm Then Chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu để có thể gây một lượng sát thương lớn trong giai đoạn về sau.


  Phép Bổ Trợ

  Tốc Biến và Trừng Phạt sẽ là những thứ không thể thay thế của tướng Đi Rừng nên không cần phải bàn gì nhiều về điều này.
  Tăng kĩ năng  Max kỹ năng Ưng Kích (Q), đương nhiên rồi.

  Ưng Kích (Q) sẽ là kĩ năng mà Quinn cần tăng tối đa đầu tiên, bởi đây cũng chính là chiêu thức gây sát thương chính của cô ta. Nâng cấp kĩ năng này sẽ làm giảm  thời gian hồi chiêu khá nhiều để Quinn có thể càn quét quái rừng nhanh hơn, bởi kĩ năng này có khả năng gây sát thương diện rộng.


  Đột Kích (E) là kĩ năng được nâng cấp tối đa tiếp theo để lấy khả năng thả diều cũng như có thêm một chút sát thương trên một mục tiêu. Nên lấy một điểm Ưng  Nhãn (W) ở những cấp độ đầu để lấy tầm nhìn khi cần và có thêm cả khả năng tăng tốc độ tấn công.


  Trang bị  Phù Phép Chiến Binh theo dạng Đao Đụng Độ: Bộ kĩ năng của Quinn tỉ lệ rất nhiều với chỉ số sát thương vật lí, vì vậy Phù Phép Chiến Binh là thứ phù hợp nhất với vị tướng này. Đao Đụng Độ giúp Quinn gây được lượng sát thương tốt hơn bằng những đòn đánh thường.


  Kiếm Ma Youmuu: Một trang bị khá phù hợp với Quinn trong những pha đi gank. Lượng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của Kiếm Ma sẽ bù đắp lại việc Quinn không có kĩ năng khống chế trong những tình huống truy đuổi kẻ địch.


  Ma Vũ Song Kiếm: Vẫn là những thứ quan trọng như tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, tuy nhiên Ma Vũ Song Kiếm còn nâng cao được khả năng tay đôi của Quinn nhờ vào Nội Tại giảm sát thương của kẻ địch đi 12%. Khả năng chí mạng của Ma Vũ Song Kiếm cũng khá phù hợp với vị tướng có sát thương tay lớn như Quinn.


  Móng Vuốt Sterak: Trang bị này khá phù hợp với một vị tướng Đi Rừng, lại có tầm đánh ngắn như Quinn. Vừa tăng khả năng tấn công, vừa có thể giúp phòng thủ tốt hơn là những gì Móng Vuốt Sterak đem lại.


  Giầy Cuồng Nộ: Đôi giày mà mọi Xạ Thủ ưa thích, kể cả Xạ Thủ ở vị trí Đi Rừng nữa!  Nếu cần trang bị thuần phòng thủ, hãy lên Giáp Liệt Sĩ/Dây Chuyền Chữ Thập Banshee tùy theo bên địch đang mạnh về sát thương vật lí hay sát thương phép. Giáp Liệt Sĩ được đánh giá khá thú vị với Quinn bởi có thể tích điểm nhanh chóng nhờ vào chiêu thức Đi Qua Đồn Địch.


  Cách phối hợp các kĩ năng

  - Quinn sẽ đi gank mạnh nhất ở cấp độ 6 khi mà đã có chiêu cuối, vậy nên cố gắng lên cấp độ thật nhanh nhé. Combo của Quinn một cách hiệu quả nhất sẽ là sử dụng đòn đánh thường khi đang trong chiêu cuối kết hợp với Đột Kích để có thể dồn sát thương trong thời gian ngắn.
  - Ngay sau đó có thể sử dụng những đòn đánh thường kết hợp với Ưng Kích (Q) để gây thêm sát thương nếu kẻ địch chưa bị hạ gục. Hạn chế sử dụng Đi Qua Đồn Địch trong lúc đang truy đuổi kẻ địch vì nó mất khá nhiều thời gian để thi triển chiêu thức.


  Thứ tự sử dụng kĩ năng chuẩn nhất của Quinn.​


  Một vài mẹo với bộ kĩ năng của Quinn

  •    Sử dụng kĩ năng Đột Kích để nhảy xuyên tường

     Trong một số trường hợp, [Q]Đột Kích có thể dùng để đi xuyên một số bức tường theo cách khá thú vị.  Tận dụng kẻ địch để chạy trốn.​

  Có một mẹo rất hay để Quinn có thể tiếp cận những bãi quái rừng nhanh đầu trận, đó là dùng Ưng Kích để lấy tầm nhìn sau đó Đột Kích áp sát chúng.


  Nắm được mẹo này, bạn sẽ ăn rừng cực nhanh.​

  • Mẹo khi đẩy trụ
  Nhớ rằng khi đẩy trụ, đừng bao giờ quét sạch lính địch xung quanh và nhớ bảo cả đồng đội về điều đó. Quinn có thể tận dụng tấn công vào những lính của địch đang bị đánh dấu bởi Tiêu Điểm để tăng tốc độ tấn công cho bản thân và sau đó có thể bắn trụ nhanh hơn rất nhiều.

  Đương nhiên cũng có thể kết hợp với Ưng Kích để tạo ra Tiêu Điểm một cách liên tục hơn để lấy được tốc độ đánh liên tục. Rất ít người để ý đến mẹo nhỏ này khi đẩy trụ nhưng nó cực kì hữu dụng đấy.


  Nhiều người không nhớ đến khả năng tăng tốc độ đánh đến từ Nội Tại của Ưng Nhãn.

  Điểm mạnh và yếu

  • Điểm mạnh
  - Dồn sát thương kẻ địch tốt
  - Khả năng thả diều rất mạnh mẽ.
  • Điểm yếu
  - Tầm tấn công thấp
  - Thiếu kĩ năng khống chế chính, rất khó để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

  Một số lời khuyên bổ ích

  • Cố gắng bắt lẻ kẻ địch trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu để lấy lợi thế cho cả đội.
  • Về cuối trận, Quinn không khác gì Xạ Thủ thứ hai của cả đội bởi lượng sát thương lớn đến từ anh ta.

  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com