TI6 trở thành giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

30/07/2016

183

 • Với việc Dota 2 ra mắt hòm đồ The Immortal Treasure 3 vào hôm qua, TI6 đã vượt mặt TI5 và trở thành giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  Nếu các bạn thường xuyên quan tâm thị trường eSport, thì bạn sẽ biết về giải đấu The International(TI) do Valve tổ chức. Được diễn ra hằng năm, The International là nơi tranh tài của các đội chuyên nghiệp trên toàn thế giới giành lấy phần thưởng giá trị cao.

  Đặc biệt tại giải đấu TI5 vừa qua, tổng phần thưởng đã lên tới mức 18,4 triệu USD khiến cho Dota 2 là tựa game eSport sở hữu phần thưởng lớn nhất. Tuy nhiên vào hôm qua, phần thưởng của giải đấu TI6 đã chính thức vượt mặt TI5 và trở thành giải đấu có số phần thưởng lớn nhất hiện tại.


  The International 6 chính thức trở thành giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất​.

  Cùng với việc vượt mốc TI5, trước đây Valve cũng đã từng hứa hẹn trao giải rất nhiều những set đồ độc đáo nếu cán mốc này. Như vậy sắp tới đây, những game thủ nào mua Battle Pass đều sẽ có cơ hội nhận tới hàng nghìn set đồ giá trị cao từ chính tay Valve trao tặng. Tiêu bới như các vật phẩm như Baby Roshan, Golden Doomling... đều có giá trị lên đến hàng nghìn USD.


  Rất nhiều phần thưởng có giá trị lớn dành cho game thủ​.

  Được biết, Battle Pass là hệ thống phần thưởng trong Dota 2 của giải đấu The International 6. Thông qua từng cấp độ riêng biệt, người chơi có thể mở khóa những set đồ đẹp và đặc biệt trong dịp giải đấu The International 6 này. Những cấp độ này có thể mở khóa bằng tiền với 10 USD cho 24 cấp độ, hoặc có thể kiếm được thông qua những trận đấu trong game.

  Hãy like trang và fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những tin tức, những hướng dẫn hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com