Tính năng đầu hàng sớm sẽ được thử nghiệm trong thời gian tới

07/12/2016

205

 • Sự xuất hiện của tính năng /remake đã làm cho Liên Minh thay đổi rất nhiều. Nó giúp cho người chơi ít phải tốn nhiều thời gian khi trong trận đấu đó có thành viên bị rớt mạng hoặc afk. Mặc dù đã giải quyết được rất nhiều trường hợp, nhưng dĩ nhiên, không có gì là hoàn hảo cả.
  Bạn có thể /remake khi thiếu đi một thành viên, nhưng làm sao có thể /remake khi phải thi đấu cùng một thành viên không muốn chiến thắng?

  Bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều trường hợp như vậy rồi phải không. Vậy thì đây chắc chắn là một tin vui cho bạn, bởi nếu bạn là một người chơi luôn tìm kiếm những trận đấu có tính cạnh tranh cao, những trận đấu nghiêm túc và muốn cải thiện bản thân thay vì phải ngồi đợi tới 20 phút cũng như phải chứng kiến cái cảnh người chơi đó đâm thẳng vào trụ đối phương thì tính năng mới này phát triển cho bạn đó.

  Không ai muốn phải thoát một trận đấu để rồi nhận Cảnh Báo LeaverBuster cả.

  Meddler – Trưởng Thiết Kế Lối Chơi mới đây đã có những chia sẻ sau khi nhận được phản hồi về vấn đề này:
  “Trích:
  Các anh có định phát triển hay giới thiệu một tính năng nào đó giúp cho người chơi có khả năng đầu hàng sớm không (không phải /remake)?
  Với những trận đấu kiểu như 0/10 ngay phút thứ 8, chúng tôi không muốn phải đợi thêm tận 12 phút nữa mới có thể kết thúc nó, và dĩ nhiên, chúng tôi không muốn dính Leaverbusted rồi. Không rõ tính năng Đầu Hàng Sớm mà các anh phát triển sao rồi (tính năng cho phép đầu hàng ngay phút thứ 10, nhưng buộc phải có 100% số phiếu đó)?
  Đầu Hàng sớm sẽ là tính năng trong tương lai.

  Nhất Trí Đầu Hàng (5/5) ở phút thứ 15 là phiên bản chúng tôi đang muốn thử nghiệm. Tính năng này đang được ưu tiên và liên quan tới client mới cũng như những công việc trong giai đoạn tiền mùa giải của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại phát triển nó. Có thể là sẽ bắt đầu thử nghiệm ở một khu vực nào đó, rồi xem rằng nó hoạt động có đúng như dự kiến không, sau đó sẽ mở rộng trên các khu vực khác.”

  Rõ ràng với tính năng mới này bạn sẽ có thể đầu hàng sớm hơn, từ đó, không phải tham gia vào các trận đấu kém chất lượng cũng như phải thi đấu cùng những đồng đội không muốn chiến thắng và có ý định phá game nữa. 

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com