Tổng quan về các đội tuyển tại CKTG 2016: Flash wolves

15/09/2016

304

 • Flash Wolves là một trong những đội thành công và có lịch sử lâu đời nhất tại LMS, đang khao khát vươn tầm thành công ra đấu trường quốc tế hơn nữa. Họ không phải những người xa lạ với các đội tuyển trên toàn thế giới này; họ có đối thủ chính đến từ khu vực Bắc Mỹ như đội tuyển Counter Logic Gaming, hoặc từng có những ván thắng trước Cloud9 và để thua trước Team SoloMid tại IEM Katowice 2015.
  Những tuyển thủ của FW thường xuyên tuyên bố trước công chúng về việc họ rất cố gắng đưa LMS trở thành một khu vực mạnh, một khu vực có thể cạnh tranh với những khu vực hàng đầu khác.

  Được thành lập vào năm 2013, Flash Wolves vẫn liên tục duy trì được sức mạnh tại LMS. Tủ đựng cúp của họ chứa đầy những danh hiệu: vô địch LMS Mùa Xuân 2015, hạng 2 tại LMS Mùa Hè 2015, và vô địch LMS cả mùa xuân lẫn hè trong năm 2016. Nhưng đội tuyển này không bằng lòng với sự thống trị tại giải đấu quốc nội – họ đang sẵn sàng chiến đấu với những nhà vô địch đến từ các khu vực còn lại, và chứng minh rằng bầy sói có thể hạ bệ ngay cả những đội tuyển mạnh nhất.

  MMD - Đường Trên


  Người chơi dự bị một thời nép mình cho Steak – MMD hiện đang là người chơi Đường Trên xuất phát trong đội hình chính của FW. Là thành viên mới nhất, nhưng lại là mảnh ghép quan trọng trong thành công của họ. MMD trước đây nổi tiếng với phong cách đánh gánh đội và hổ báo, và anh ta vẫn duy trì được kĩ năng vượt trội so với những đối thủ của mình cho đến tận bây giờ. Trong meta hiện nay, MMD hài lòng với việc chuyển sang chơi những vị tướng chống chịu hỗ trợ thịnh hành như Ekko, và nhường những tài nguyên lại cho các vị trí chủ lực khác trong đội.

  Mặc dù đang chơi với thiên hướng hỗ trợ, nhưng đừng nghĩ rằng anh ta không có tiếng nói – Poppy của MMD với chỉ số KDA là 6/1/11 trong trận chung kết LMS Mùa Xuân với AHQ đã chứng minh được một điều rằng, anh ta đủ khả năng để đảm đương được trách nhiệm quấy phá ở tuyến đầu. Với việc người hâm mộ vẫn còn quen với sự hiện diện của Steak, MMD đang tìm kiếm cơ hội của mình để thể hiện bản thân trước toàn thể người xem tại Chung Kết Thế Giới 2016.

  Steak - Đường Trên


  Steak là thành viên kì cựu của Flash Wolves. Dù thường bị chỉ trích vì là một người đi đường yếu trong quá khứ, nhưng kĩ năng của anh ấy đã được cải thiện quyết liệt trong nhiều năm vừa qua. Đặc biệt là Gnar càn quét trong giao tranh, những pha làm choáng và hất tung toàn bộ đội hình địch tạo tiền đề để phần còn lại của Flash Wolves dọn dẹp và có được những chỉ số hạ gục.

  Ngoài nổi tiếng với kĩ năng đi Đường Trên ra, bộ tóc thời trang của Steak nổi bật tại bất cứ nơi đâu anh ấy tới, thật là tuyệt vời.

  Karsa - Đi Rừng


  Karsa là một trong những người đi rừng lực nhất tại Đài Loan, người có thể mang đến nỗi khiếp sợ cho đối thủ của mình khi anh ta khóa vào một vị tướng đi rừng gánh đội, và anh ta còn sở hữu một lượng fan đông đảo – còn điều gì mà một chàng trai muốn nữa?

  Karsa đang tìm kiếm cơ hội để chứng tỏ rằng mình đã đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi gắn bó với Flash Wolves. Phong cách đánh đè nặng việc gank, kết hợp với một đường giữa hợp cạ, đã cho thấy rằng Karsa sẽ trở thành một trong những người đi rừng năng nổ nhất tại sân khấu Chung Kết Thế Giới 2016. Những đối thủ sẽ phải thận trong với những lượt chọn Lee Sin, Nidalee và Elise: những con bài cho phép Karsa gánh đội mạnh và hạ gục đối phương khi họ mắc sai lầm. Anh ta dù trẻ, nhưng đã chứng minh được rằng mình là một thợ săn đích thực.

  Maple - Đường Giữa


  Dù chỉ là một thiếu niên, nhưng Maple không thể bị ngăn cản trong đấu trường quốc nội, và anh ta đang khao khát với những thử thách lớn hơn. Lượng tướng thuận tay rộng giúp Maple thoải mái với việc chơi những con bài có khả năng kiểm soát trận đấu, hoặc thậm chí là những vị tướng sát thủ hào nhoáng. Đừng bị đánh lừa bởi tình yêu của anh ta với Hatsune Miku và những fan nữ – Maple không hề nhẹ tay với đối thủ của mình ở đấu trường quốc tế đâu nhé.

  Anh ta đang tìm kiếm cơ hội của mình để chống lại những người đi Đường Giữa đến từ Châu Âu và Hàn Quốc, và chứng minh rằng mình có thể đạt được những tham vọng không giới hạn của bản thân. Tuyển thủ ngôi sao này giành hết những tài nguyên và chuyển nó thành kết quả có lợi cho đội tuyển – và anh ta cũng nổi tiếng trong việc dọn dẹp những chỉ số hạ gục. Một điều chắc chắn là: Bạn không thể đánh giá thấp Maple, hoặc rời mắt khỏi anh ta nếu còn muốn được chơi trong trận đấu đó.

  NL - Xạ Thủ


  Tuyển thủ nào mà lại tự gọi mình là “NeverLose” (không bao giờ thua)? NL chính là câu trả lời – một tuyển thủ không bao giờ chịu đầu hàng trong các trận chiến. NL không nổi tiếng trong việc giữ vị trí trong giao tranh, trong khi những người khác, những Xạ Thủ ít tự tin hơn sẽ bỏ trốn đến nơi an toàn khi thấp máu. Không một ai hiểu rõ vì sao anh ta thích trụ lại trong những pha giao tranh, và xả nhiều sát thương nhất có thể như thế – có phải là để giành lấy những chỉ số hạ gục? Hay anh ta đang cố gắng khiến đối thủ của mình sợ hãi? Hay anh ta thực sự nghĩ mình là bất tử? Có lẽ đó là sự kết hợp giữa tất cả những điều kể trên.

  NL đang tận hưởng mùa giải tuyệt vời nhất của mình trong sự nghiệp tính đến thời điểm này, và anh ta đang kiếm tìm cơ hội để tiếp tục xây dựng điều đó với nền móng là những kết quả tuyệt vời đạt được từ Thượng Hải. NL nổi tiếng với việc hướng đam mê từ đời thực của mình vào trong trò chơi, bao gồm cả việc chia tay bạn gái để tập trung vào thi đấu. Nếu đã có thể kiểm soát được những sự phân tâm đó, anh ta sẽ đủ khả năng để tiếp tục những thành công của mình tại vòng CKTG 2016 này.

  SwordArT - Hỗ Trợ


  “Đằng sau mỗi Xạ Thủ hổ báo là một người Hỗ Trợ tài năng”, câu nói này đã được chứng minh là đúng xuyên suốt sự nghiệp của SwordArT. Anh ta được cho là một Hỗ Trợ có kĩ năng cực kì tốt, người nổi tiếng với những vị tướng có thể che chắn, ép góc và bảo vệ (những kĩ năng hữu dụng khi đi chung đường với NL). Dù anh ta đôi lúc gây khó cho đồng đội bằng những pha combo hụt, hoặc Alistar Nghiền Nát vào không khí, nhưng SwordArT luôn luôn đứng ra bảo vệ và che chắn cho đồng đội của mình – dấu hiệu của một huyền thoại Hỗ Trợ thực thụ.

  SwordArT đang tìm cách để khẳng định mình là một trong những hỗ trợ tốt nhất trên thế giới. Dù Maple và Karsa nhận được sự chú ý cho những pha xử lý của mình, nhưng SwordArT mới là người đứng sau tạo điều kiện cho những điều đó xảy ra. Là người bình tĩnh, khá ngầu và kêu gọi chính của đội, SwordArT nổi bật trong những tình huống gay cấn nhất, chỉ đạo đồng đội và giữ cho họ an toàn sống sót.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com