Top những thủ môn không ngại những cú ZD từ sau Roster Update

17/10/2016

264

 • Sau bản cập nhật mới đây, thủ môn là vị trí bị 'ngáo' đi nhiều nhất, nhưng bốn GK sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những bàn thua ngớ ngẩn vì ZD.

  Casillas WC10  Với chỉ số TM phản xạ và TM đổ người đều đạt 91 cộng thêm những thay đổi ở Roster Update, Casillas WC10 đang tăng giá vùn vụt nhờ độ hiệu quả không phải bàn cãi. Dù thường thọt trong những pha bóng bổng, Casillas WC10 nhìn chung vẫn đem lại sự ổn định ở khung gỗ với phong độ cao thường xuyên.

  Gianluigi Buffon WC06  Cũng thuộc dòng GK ổn định, Buffon WC06 luôn thi đấu tròn vai dù không quá xuất sắc. Nhờ Roster Update mới, Buffon WC06 có khả năng chống sút xa, đặc biệt là những cú ZD trời giáng rất tốt.

  Maarten Stekelenburg WC10  Là một trong những nhân tố chính giúp cơn lốc màu da cam giành ngôi Á Quân ở kỳ World Cup 2010, Stekelenburg WC10 thể hiện bản lĩnh trong game với những pha phản xạ xuất thần, bắt sút xa cực ổn. Mặc dù thể hình là một ưu thế ở phiên bản Roster Update này, thế nhưng phản ứng thấp cũng dẫn đến nhiều pha ngáo không ngờ của anh chàng này.

  Jose Reina U06  Các fan của Liverpool cuối cùng cũng có thể tạm hài lòng với một lá chắn vững chắc ở hàng phòng ngự mang tên Reina U06. Mùa giải C1 2005-2006 có thể xem là mùa giải xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh chàng thủ môn người Tây Ban Nha. Điều đó cũng được thể hiện qua bộ chỉ số khá xuất sắc và được người Hàn ưa dùng.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com