Top những tướng hỗ trợ có khả năng bóp đồng đội nhất trong LMHT

08/12/2016

175

 • Trong những vị tướng Hỗ Trợ đang rất hot hiện nay, có một vài cái tên sẽ sở hữu những kĩ năng có thể tác động lên đồng đội trong những tình huống không đáng có. Hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé!

  Tahm kench

  Chỉ cần nhìn mặt của vị tướng này thôi cũng làm người Xạ Thủ phải cảm thấy có gì sai sai rồi. Đầu tiên là kĩ năng Đánh Chén (W) của cá trê mặc dù là một thứ độc nhất vô nhị trong Đấu Trường Công Lí, nhưng nếu sử dụng không đúng lúc đúng chỗ thì rất có thể sẽ trở thành một kĩ năng có tác dụng cứu kẻ địch trong những lúc chúng yếu máu hay thậm chí tự kìm hãm lại đôi tay của những Xạ Thủ.

  Không chỉ vậy, chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực (R) của hắn ta cũng là một thứ gây đột biến cực cao, nó có thể biến những pha 1 đấu 1 trở thành 3 đấu 1 chỉ trong giây lát. Nhưng có khá ít người chơi dám mạo hiểm tự chui vào bụng của gã để có thể phối hợp cùng nhau, bởi lợi ích thì ít mà đôi khi lại bị hắn ta đưa vào nơi có nguyên đội hình địch đang phục kích nữa chứ.

  Blitzcrank

  Gã này có chiêu thức Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) đã trở thành cơn ác mộng đối với kẻ địch ở rank thấp, nhưng nếu gặp phải những người biết chơi thì thậm chí họ còn sẵn sàng để Blitzcrank kéo về để có thể mở giao tranh dễ dàng hơn. Thử tưởng tượng xem số phận của đội mình sẽ đi đến đâu khi người đồng đội Blitzcrank kéo nhầm Illaoi địch về và giúp cô ta thoải gọi ra cả đống xúc tu để tra tấn cả đội…

  Bard

  Có lẽ đây chính là trùm bóp đồng đội khi sở hữu đến hai kĩ năng cho khả năng báo hại những người bạn của mình. Đầu tiên là Hành Trình Kì Diệu (E) của hắn, thứ có thể giúp Bard và đồng đội có thể chạy trốn một cách cực kì ngoạn mục, nhưng khi không biết trước có gì ở cuối hành trình này thì có lẽ nó cũng không còn kì diệu lắm đâu nhỉ.

  Tiếp đó là Thiên Mệnh Khả Biến (R) – một trong những chiêu cuối cực mạnh và có tầm ảnh hưởng lớn trong trò chơi. Nếu không sử dụng chuẩn xác, Bard hoàn toàn có thể tặng kẻ địch những cái Đồng Hồ Cát miễn phí và còn khuyến mãi thêm cả một kĩ năng khống chế đồng đội “giúp” kẻ địch trong 2.5 giây nữa.
  Rất hiếm những người chơi Bard nào biết sử dụng Hành Trình Kì Diệu một cách hiệu quả.

  Janna

  Janna là một vị tướng bảo vệ đồng đội cực kì toàn diện, nhưng cô nàng vẫn có một điểm yếu nho nhỏ là chiêu cuối có khả năng bóp đồng đội một cách cực kì dã man.


  Nếu như Blitzcrank hay Alistar có khả năng kéo về hoặc đẩy văng chỉ duy nhất 1 kẻ địch thì Janna với một pha chiêu cuối Gió Mùa (R) có thể làm được điều đó với tất cả những kẻ địch xung quanh. Và đương nhiên thì khả năng đó cũng cứu sống kẻ địch nhiều chẳng khác gì cứu đồng đội cả đâu.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com