Top những tướng 'núp lùm' bá đạo khi kết hợp với Thụ Thần Ivern

11/10/2016

206

 • Vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Ivern mới toanh đã đem đến hàng loạt ý tưởng cực sáng tạo thông qua bụi cây. Chúng ta cùng đến với những tướng kết hợp mạnh nhất với Thụ Thần Ivern nhé.


  Nidalee

  Nidalee gặp bụi cũng được hưởng khá nhiều sự thích thú bởi bản thân vị tướng này cũng là một tướng dồn sát thương khủng nếu combo chuẩn mực và nội tại cực nhạy bén, cơ động khi ở trong đó.

  Nên nhớ rằng Ivern tạo được rất nhiều chuỗi bụi khác nhau, liên tiếp và trải dài trên diện tích rộng. Bởi vậy, người chơi Nidalee có thể núp trong bụi rình rập kẻ địch. Hơn nữa, Combo Nidalee cực hay khi kết hợp với Ivern, cụ thể như sau: Ivern tung chiêu Q chuẩn, Nidalee phi Qu chuẩn, sau đó tấn công đòn đánh thường dạng người để tiếp cận, sau đó chuyển dạng Vồ và Cắn, đối phương có tốc biến sẽ xài chiêu Nhảy (W) để dành kết liễu, không cần tốc biến kèm thêm.

  Trong các tình huống nguy cấp, Nidalee có thể mượn bụi tăng khoảng 40 đơn vị chạy, con số này tăng gấp 3 lần nếu muốn tiếp cận đối thủ trong 2 giây (Duy trì cho đến lúc sau 2 giây thoát khỏi bụi).

  Teemo

  Teemo rúc bụi đã trở thành huyền thoại khi đi đường với ác mộng đột kích kẻ địch không kịp trở tay. Các bạn đừng xem thường Teemo bởi vị tướng này luôn đạt tỉ lệ thắng trung bình lí tưởng, chỉ có điều bị khắc chế ở Rank cao mà thôi.

  Khi Ivern ném chuỗi bụi ra đường, tự dưng Teemo sẽ gần như sở hữu một kĩ năng tàng hình Free như Akali nhưng tồn tại trong thời gian dài, đồng thời đòn tấn công sau khi hiện hình tăng thêm tốc đánh. Từng đó thôi đủ để khiến kẻ địch ức chế bội phần và gần như họ không có khả năng trao đổi chiêu thức lại một cách bất ngờ đến vậy. Theo chúng tôi, Ivern + Teemo sẽ đem đến nhiều combo hay mà các game thủ đáng suy ngẫm, ví dụ như quăng bụi ngay chính giữa đường giữa.

  Caitlyn

  Và giờ Caitlyn chuẩn bị bắn đòn nào chí mạng đòn đó gần như sắp được thực thi trên đấu trường công lí cùng Cuồng Cung Runaan + vị tướng mới Ivern. Một dãy bụi đem đến cho nữ cảnh sát trưởng quá nhiều lợi ích trên đấu trường công lý.

  Đầu tiên, Caitlyn sẽ hưởng vô vàn lợi ích trước mắt từ nhúm bụi của Ivern. Xạ thủ đứng trong bụi sẽ được hưởng khả năng “Tàng hình”, chỉ khi tấn công mới xuất hiện và không tấn công lại “Tàng hình” sau vài giây. Tiếp đến, nữ Cảnh Sát Trưởng này sẽ hưởng hiệu ứng tích 2 điểm nội tại thay vì một mỗi phát bắn nên người chơi tận dụng tốt sẽ được 4 điểm/ 1 phát bắn tức 2 đòn bắn chí mạng nội tại + chí mạng đồ thì địch thốn đến tận rốn. Cộng dồn 2 chí mạng lại, đòn đánh này gây khoảng gần 2000 sát thương nếu người chơi Full đồ, trừ giáp ABC đi sẽ gây khoảng 1200-1300 máu lên xạ thủ hoặc pháp sư đối phương.

  Cuối cùng, bộ kĩ năng của Ivern hợp với một vai trò của gã Tanker + Hỗ Trợ đồng đội thay vì tấn công nên sẽ buff cho Caitlyn tuyệt vời, mặc kệ đồng đội đường trên quẩy giữa team combat. Có lẽ 2 tướng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhau về cuối trận.

  Rengar

  Mèo rừng Rengar vô cùng hoan nghênh Ivern tham dự team của mình bởi nội tại Rengar sẽ phát huy hiệu quả nhất. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 tướng này mà các game thủ nên nhớ: Rengar thiên về công còn Ivern thiên về thủ.

  Nội tại Rengar thì chắc các bạn đã biết: “Vị tướng này nhảy xổ vào kẻ địch và sát thương bằng đòn đánh thường khi đứng trong bụi”. Do đó, Ivern – Gã người bạn rừng xanh chẳng có gì ngoài bụi sẽ chu cấp cho yêu cầu đó hoàn hảo nhất. Khi đi đường, Ivern sẽ ném cho Rengar một đống bụi ở đường trên, cho vị tướng này tung hoành thoải mái, đè đầu cưỡi cổ kẻ địch. Rất nhiều điều thú vị đang chờ cặp đôi Rengar + Ivern trước mắt.

  Tuy nhiên vào giao tranh tổng, độ phối hợp của 2 vị tướng này không được tương tác tốt lắm. Rengar luôn có xu hướng lao lên còn Ivern phải giữ vị trí hợp lí nên chưa chắc bám kịp gã mèo rừng hung dữ này. Do đó, Ivern quẳng bụi cho Rengar và bảo kê kèm gây sát thương cùng tuyến sau hợp lí hơn cả.


  Theo bạn thì vị tướng nào phù hợp với Ivern nhất ?
  Nidalee
  Teemo
  Caitlyn
  Rengar
  Poll Maker

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com