Ván đấu thứ 5 giữa Snake và WE trở thành trận đấu vắng nhất trong lịch sử LMHT

30/08/2016

246

 • Sự cố hy hữu này đã xảy ra sau ván đấu thứ 4 trong loạt trận Bo5 giữa Snake và WE. BTC vòng loại CKTG khu vực LPL thực sự đã không làm tốt chút nào công việc của mình.
  Như các bạn đã biết, trận chiến giành vé đến với CKTG Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 của SofM và những đồng đội Snake đã chính thức kết thúc. Mặc dù thất bại, thế nhưng các tuyển thủ Snake vẫn được coi là những người hùng. Khi họ đã chiến đấu ngoan cường đến tận những giây phút cuối cùng dẫu sức lực cũng như tinh thần bị cạn kiệt sau 11 tiếng căng thẳng liên tục.

  Trận đấu kết thúc, Krystal - anh chàng đội trưởng của Snake vừa mới trở lại từ chấn thương. Quá trình trị liệu trích máu ở tay của Krystal khiến ai xem cũng phải rùng mình. Thế mà chàng trai đó phải đánh 10 ván liên tục, mà đánh xạ thủ thì các bạn biết nó mỏi tay như thế nào rồi đấy. Bên cạnh Krytal chính là khuôn mặt phờ phạc, môi bạc phếch dựa vào ghế thở của TANK.

  Những hình ảnh quá sức mệt mỏi của các tuyển thủ Snake khiến cho fan hâm mộ trên toàn thế giới phải cảm phục. Thật không thể tin nổi, các chàng trai này có thể trụ được lâu đến thế.

  Và đương nhiên, BTC giải đấu là đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất sau khi trận đấu kết thúc. Nếu lịch thi đấu hợp lý, mọi chuyện có thể đã tốt đẹp hơn với SofM và những người đồng đội của mình. Người ta truyền tay nhau những bức ảnh khán đài không khán giả, như 1 biểu thị của việc trận đấu giữa Team WE và Snake kéo dài đến tận nửa đêm, khiến khán giả về hết.

  Nhưng sự thật không phải như vậy, khán giả Snake cũng như WE đều là các cổ động viên hết sức trung thành. Họ về hết là vì... BTC bắt phải làm vậy. Chính xác hơn, Quảng Châu - nơi diễn ra giải đấu có lệnh giới nghiêm vào lúc 10 giờ 20 tối. Chính vì thế tất cả khán giả đã phải về nhà khi trận đấu thứ 4 kết thúc.
  Thông báo của BLV nước ngoài giải đấu LPL.

  Chính vì thế mới có khoảng thời gian chờ gần nửa tiếng giữa ván thứ tư và ván cuối cùng. Thời gian nghỉ kéo dài khiến các tuyển thủ phần nào đó càng mệt mỏi hơn. Sự việc hy hữu này khiến cho ván cuối cùng giữa Snake và Team WE trở thành trận đấu vắng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

  Chung quy, đây vẫn là 1 sai sót của BTC giải đấu vòng loại LPL. Họ đã không hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, tổ chức của mình một chút nào.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com