VREBORN vô địch EAST khu vực miên Bắc

12/10/2016

192

 • EAST - Giải đấu Overwatch lớn nhất Việt Nam vừa qua đã khai mạc vào 14:00 – 8/10/2016. Trải qua hai ngày thi đấu với thể thức loại trực tiếp, rất nhiều đội tuyển đã phải thi đấu với hơn 100% công lực và đã cống hiến cho khán giả những màn so tài đỉnh cao.

  HÀ NỘI FLOWER VS SPIRITUS GRAY

  Vào ngày thi đấu thứ hai, với những cặp đấu được cho là rất hấp dẫn. Ngang tài ngang sức nhau là Hà Nội Flower và Spiritus Gray,sau khi bị dẫn trước 2-0 , Spiritus Gray bất ngờ vực dậy và lấy lại chiến thắng, tưởng chừng như phải đưa nhau đến trận thứ năm của loạt BO5 mới phân thắng bại thì bất ngờ bằng sự toả sáng đúng lúc cũng những cá nhân trong đội tuyển, HNF đã vượt lên chiến thắng Spiritus Gray trong loạt Tie break đầy may rủi.

  Pha thi đấu rất xuất sắc của Sharp đã đưa Hà Nội Flower vượt lên.

  VREBORN VS MINIONS

  Minions là một đội mà tôi đánh là mạnh, chiến thắng thuyết phục trước Mystique và cả Skynet trong hai trận đấu liên tiếp đã nói lên điều đó. Nhưng rất tiếc , đối thủ của họ tại bán kết còn mạnh hơn rất nhiều lần – hạt giống số một của giải Vreborn, chúng tôi đã rất mong chờ Minions sẽ làm nên được kỳ tích, hoặc có thể giành được một trận thắng trước Vreborn, nhưng họ đã không có cơ hội làm điều đấy.

  Jinoz – Vreborn ”đập tan” hy vọng của Minions.

  VReborn đã bước lên ngôi vô địch khu vực miền Bắc với tất cả 9 trận toàn thắng, với thời gian rất ngắn cùng thế trận cực kỳ áp đảo.Bây giờ họ chỉ việc chờ đợi đối thủ của mình ở khu vực miền Nam thi đấu với nhau vào tuần sau để giành vé đi vào Chung kết tổng.Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài phỏng vấn các thành viên của Vreborn vào thời gian sớm nhất.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com